Điểm đặc biệt ở mặt bậc và chân đế thang nhôm Nikawa - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Điểm đặc biệt ở mặt bậc và chân đế thang nhôm Nikawa

Một điểm đặc biệt mà bất cứ thang nhôm Nikawa nào cũng có đó là mặt bậc và chân đế thang đều làm mặt nhám. Vậy chúng được làm mặt nhám vì lý do gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé!
Đầu tiên, tất cả các sản phẩm thang nhôm của Nikawa đều được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp đặc biệt chắc chắn và chân đế thang đều được làm bằng chất liệu nhựa ABS một trong những loại nhựa có độ bền cao và cũng rất dẻo, có khả năng uốn theo các hình dạng nhất định.

Chân thang nhôm rút Nikawa được làm nhám
Mặt bậc thang nhôm Nikawa và chân đế Nikawa đều có một điểm chung đó là được thiết kế mặt nhám – tức là mặt tiếp xúc với đất đối với chân thang và mặt tiếp xúc với chân người đều làm nhám chứ không phải phẳng và nhẵn thín. Điều này tưởng chừng đơn giản là để cho đẹp mắt nhưng sâu xa hơn việc thiết kế bề mặt tiếp xúc nếu được làm nhám sẽ giúp chân thang không bị trượt khi đặt trên mặt đất và người đứng trên thang không bị trượt do mặt nhám tạo ma sát giúp bạn đứng an toàn trên thang hơn.
Mặt bậc làm nhám của thang ghế Nikawa NKS
Sau nhiều lần thử nghiệm và thông qua các quy trình nghiêm ngặt của châu Âu thang nhôm Nikawa đã được hoàn thiện tới mức độ tốt nhất đảm bảo an toàn cho người sử dụng tất cả các chi tiết trên thang đều được nghiên cứu rất kỹ càng trước khi đưa ra ngoài thị trường. 
Chỉ với một chi tiết nhỏ trong thiết kế mặt bậc thang và nút bọc chân thang cũng cho thấy việc đặt an toàn cho người sử dụng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here