Những loại thang nhôm Nikawa điển hình chất lượng – chính hãng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Những loại thang nhôm Nikawa điển hình chất lượng – chính hãng

Nikawa là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật với mẫu mã đa dạng và chất lượng bền bỉ đã được kiểm nghiệm qua thời gian thì những chiếc thang nhôm Nikawa đã chiếm trọn cảm tình cũng như lòng tin của người tiêu dùng. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến bạn những loại thang nhôm Nikawa điển hình hiện nay.
1. Thang nhôm rút đơn
Thang nhôm rút đơn có khả năng rút gọn, tiện cho việc di chuyển hay cất giữ. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp cùng với chân thang có lắp đế cao su chống trơn trượt.
thang nhôm rút nikawa
Thang nhôm rút đơn Nikawa
2. Thang nhôm rút đôi
Thang có khả năng rút gọn là loại thang nhôm rút Nikawa có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Có thể sử dụng dạng chữ A, chữ I và  chữ L. Thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng, siêu thị,…
thang nhôm rút nikawa
3. Thang nhôm ghế
Là một trong những loại thang gia đình với thiết kế bậc thang to tiện dụng, thang nhôm ghế thường được yêu thích và sử dụng trong các công việc gia đình.
thang nhôm nikawa
4. Thang gấp đa năng
Thang có dạng chữ A, có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng và linh hoạt, có thể sử dụng ở dạng chữ I khi cần thiết. Sử dụng được ở cả những địa hình gồ ghề an toàn.
thang nhôm nikawa
5. Thang nhôm cách điện
Thang nhôm cách điện Nikawa  là loại thang chuyên dụng cho thi công ở những độ cao trên 7m. Thích hợp cho Điện lực, cứu hỏa và các công trình thi công cao độ khác.
Thang cách điện Nikawa đảm bảo an toàn khi sử dụng
6. Thang gấp 4 đoạn
Thang có khả năng rút gọn, là loại thang có 4 chân nên đảm bảo độ chắc chắn. Có thể sử dụng dạng chữ A, chữ I và  chữ L. Thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng, siêu thị,…
7. Thang nhôm chữ A
Thang gấp chữ A nhỏ nhẹ nhưng chắc chắn tuyệt đối, chiều cao đa dạng, có thể sử dụng chữ A và duỗi thẳng. Đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình
thang nhôm nikawa
8. Thang nhôm trượt
Thang thường thiết kế khớp nối 2 hoặc 3 đoạn, có thể kèm bộ phận chuyển đổi hình dạng thang linh hoạt hơn cho không gian hẹp. Phù hợp trong các công trường đang thi công.
thang nhôm cách điện
Trên đây là 8 loại thang nhôm điển hình của thương hiệu Nikawa. Chúc bạn chọn được loại thang nhôm phù hợp nhé!
Kết Nối Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa ( Thang ghế Nikawa, Thang nhôm rút Nikawa, Thang trượt Nikawa,…) chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiệu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here