Tiêu chí chọn mua thang gấp đa năng an toàn cho mọi gia đình - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Tiêu chí chọn mua thang gấp đa năng an toàn cho mọi gia đình

Thang nhôm gấp đa năng với cấu tạo bậc thang rộng, chiều cao phù hợp mọi công việc nên tất cả các thành viên trong gia đình có thể sử dụng một cách dễ dàng, ngoài ra thang nhôm đa năng còn có thể gấp gọn giúp bạn cất giữ thuận tiện hơn. Hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm đa năng trên thị trường nên việc lựa chọn một chiếc thang ghế cần có tiêu chí riêng để đảm bảo bạn chọn đúng chiếc thang phù hợp nhu cầu và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
 

Thang nhôm gấp đa năng 

1/ Chất liệu làm thang 

Không giống với những loại thang gỗ, thang sắt có trọng lượng rất nặng khiến người dùng không thể di chuyển một cách dễ dàng khi sử dụng, thang nhôm gấp đa năng thường nhẹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn được chiếc thang nhôm chất lượng không chỉ đơn giản như vậy. Cùng với sự đa dạng về loại thang, bạn cũng có thể gặp những loại thang nhôm sử dụng chất liệu nhôm không đủ tiêu chuẩn và gặp rất nhiều nguy cơ hỏng hóc trong khi sử dụng. Chính vì vậy những chiếc thang nhôm đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu như thang nhôm Nikawa sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho mọi gia đình.

Một chiếc thang nhôm với chất liệu nhôm tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn cho những thành viên trong gia đình khi họ bước lên các bậc thang và làm việc trên cao. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một khoảng kha khá khi tuổi thọ của những chiếc thang nhôm tiêu chuẩn luôn cao hơn những chiếc thang nhôm bình thường và không dễ bị các yếu tố môi trường bào mòn.
 
   Thang nhôm gấp Nikawa nk 44ai đa năng trong mọi công việc gia đình
 
2/ Thiết kế an toàn và tiện dụng

So với những loại thang gỗ truyền thống thì thang nhôm đa năng hiện nay không chỉ giúp bạn có thể làm việc ở những vị trí trên cao mà còn có những tính năng hiện đại. Bạn có thể dễ dàng kéo dài, rút gọn những chiếc thang nhôm để có thể di chuyển hay cất giữ. 
 
Sự hiện đại của thang nhôm gấp đa năng luôn được đánh giá cao nhưng sự an toàn lại là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi bạn lựa chọn loại đồ gia dụng này. Những bậc thang gọn, nhẹ chính là điểm đặc trưng của thang nhôm gấp đa năng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những mẫu thang có bậc vừa đủ to để đặt chân lên sao cho không trượt, chân thang nên được làm từ chất liệu chống trơn trượt mang lại sự yên tâm khi sử dụng.

Thang nhôm Poongsan pal b6-125 gấp khúc cho công việc gia đình dễ dàng hơn
 
Trên đây là 2 tiêu chí cơ bản để bạn có thể chọn một chiếc thang nhôm gấp đa năng phù hợp với công việc của mình mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho những người sử dụng. Với chiều cao đa năng có thể kéo thành hình chữ A hay chữ I giúp mọi công việc trên cao ở trong nhà, ở công ty hay các phân xưởng đều diễn ra tốt hơn.

Kết nối tiêu dùng là nhà phân phối các loại thang nhômthiết bịmáy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thang nhôm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here