Điều kiện để xin gia hạn Visa Mỹ qua bưu điện - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Điều kiện để xin gia hạn Visa Mỹ qua bưu điện

Khác với việc xin Visa thì xin gia hạn Visa bạn sẽ bớt bị áp lực hơn bởi bạn có thể sẽ không cần phải đến để phỏng vấn trực tiếp mà bạn chỉ cần gửi qua đường bưu điện nếu đầy đủ các điều kiện. Dưới đây là một số điều kiện cơ bản để bạn nộp hồ sơ xin gia hạn Visa Mỹ qua bưu điện:
Xin gia hạn Visa Mỹ qua bưu điện
1. Các điều kiện cho việc xin gia hạn Visa qua bưu điện
  • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng.
  • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư trước đây.
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ quá năm tháng trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
  • Bạn không bị từ chối visa trong lần phỏng vấn gần đây nhất.
2. Những giấy tờ cần thiết
  • Hộ chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến 
  • Một ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
  • Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa có mã vạch.
  • Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:
    – Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.
    – Bảng điểm.
Mẫu đơn I-20
  • Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện có đơn bảo lãnh đi Mỹ
    – Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.
    – Đơn W-2 và bảng thanh toán lương.

Xem thêm các vấn đề về:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here