Điều kiện giúp việc xin visa du lịch Mỹ thành công mỹ mãn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017

Điều kiện giúp việc xin visa du lịch Mỹ thành công mỹ mãn

Xin visa du lịch Mỹ cần có những hồ sơ và các buổi phỏng vấn riêng, chính vì vậy việc chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn không bao giờ là thừa, để có được buổi phỏng vấn thành công thì bạn cần biết các điểm mấu chốt quyết định “sống còn” trong những cuộc phỏng vấn xin visa du lịch ở đây.
Du lịch cũng cần chú ý đến buổi phỏng vấn
1/ Mục đích xin visa du lịch Mỹ
Đa số những người muốn xin Visa Du Lịch Mỹ thường có nhiều lý do khác nhau như:
  • Qua thăm thân nhân, Bạn Bè, Cha Mẹ, Con cái …vv…
  • Muốn tham quan và khám phá nền tiên tiến của một quốc gia hùng mạnh và phát triển.
  • Muốn giao lưu , học hỏi và đầu tư trên đất nước Mỹ.
  • Muốn qua Mỹ để chữa bệnh với nền y học phát triển.
  • Độ tuổi càng cao tuổi thì càng dễ xin Visa đi Du Lịch Mỹ.
Nêu rõ chi tiết của việc đi Du Lịch Mỹ:
  • Nêu rõ thời gian đi và về
  • Địa điểm nơi ăn ở khi đi Du Lich Mỹ
  • Khi đi Du Lịch Mỹ thì qua đó ở đâu? Gặp ai?
  • Lý do xin đi du lịch qua Mỹ.
Lưu ý: Nếu có Visa đi Du lịch các nước châu Á và một số nước Châu Âu là một lợi thế.
Cần nắm rõ mục đích xin visa du lịch của bạn
2/ Chứng minh tài chính
Người xin Visa Du Lịch Mỹ cần chứng minh về tài chánh của mình thông qua một số yếu tố sau đây:
  • Chứng minh về công việc:
  • Đang làm việc ở đâu?
  • Vị trí công việc đang làm.
  • Địa vị trong xã hội.
  • Tài sản hiện có tại Việt Nam
  • Trình độ học vấn
Ngoài ra nếu bạn nằm trong trường hợp có người bảo lãnh đi Mỹ thì người bảo lãnh sang Mỹ cho bạn cũng cần phải đảm bảo chứng minh được nguồn tài chính của mình.
Cần chứng minh tài chính để đảm bảo đậu visa
3/ Yếu tố về sự ràng buộc để quay về việc nam sau khi Visa Du Lịch Mỹ hết hạn
  • Người đi Du Lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam
  • Nhà cửa, đất đai và tài sản cố định tại Việt Nam
  • Tiền gởi trong ngân hàng tại Việt Nam
  • Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam
  • Vai trò lãnh đạo xã hội tại Việt Nam
Đi du lịch Mỹ cần những giấy tờ gì? Bạn cần mang những giấy tờ sau đây để buổi phỏng vấn thành công tuyệt đối:
  • Hộ chiếu bản chính nhưng phải còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày được cấp Visa Du Lịch Mỹ
  • 1 tấm hình 5×5 cm
  • Giấy xác nhận mẫu đơn DS – 160
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Sổ hộ khẩu ( bản chính )
  • Chứng Minh Nhân Dân ( bản chính )
  • Giấy khai sinh của con ( nếu có con đi kèm )
  • Bản gốc sổ tiết kiệm trong ngân hàng hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng
  • Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất ( nếu có )
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu ( nếu có )
  • Đối với người đã nghĩ hưu thì phải có giấy quyết định nghĩ hưu.
  • Đối với học sinh, sinh viên thì phải có bảng điểm học bạ và giấy xác nhận của nhà trường.
Hãy đảm bảo sự ràng buộc để bạn trở về Việt Nam
Đối với người đang làm việc, đơn vị kinh doanh thì cần thêm các giấy tờ sau:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy quyết toán thuế của năm gần đây nhất.
  • Các bản hợp đồng mua bán kinh doanh
  • Hợp động xuất nhập khẩu ( nếu công ty có xuất hàng qua các nước khác )
  • Hợp đồng lao động nếu có
  • Giấy xác nhận mức lương
  • Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Giấy được cử đi công tác hoặc giấy nghỉ phép đi Du Lịch Mỹ.
  • Nếu người đi được người bên Mỹ mời, và đơn vị mời chi trả tất cả chi phí ăn ở của người được mời đi Du Lịch Mỹ. Đơn vị tại Mỹ phải có giấy mời và nêu lý do thanh toán.
Đơn vị kinh doanh cần những giấy tờ riêng
Lưu ý : Nếu đã từng được cấp visa du lịch Mỹ thì nên mang theo visa cũ đến buổi phỏng vấn.
Nguồn: Tham khảo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here