Bắt liền 6 mẫu xe đẩy hàng 3 tầng Sumo đang làm mưa làm gió thị trường - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Bắt liền 6 mẫu xe đẩy hàng 3 tầng Sumo đang làm mưa làm gió thị trường

So với các mẫu xe đẩy khác thì xe đẩy hàng 3 tầng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, dễ dàng phân chia các sản phẩm khi di chuyển. Xe đẩy 3 tầng Sumo là mẫu xe đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn 6 mẫu xe đẩy 3 tầng bán chạy nhất của hãng Sumo.

Hiện tại, việc di chuyển hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự giúp sức của xe đẩy hàng hóa. Xe đẩy 3 tầng với thiết kế khung xe chắc chắn công thêm có nhiều tầng khiến dễ phân loại sản phẩm hơn, phù hợp với nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Xe đẩy hàng 3 tầng có thể được sử dụng trong cách nhà hàng, siêu thị hoặc các khu chế biến, khu công nghiệp giúp di chuyển sản phẩm gọn nhẹ và nhanh hơn. Với độ bền cao chắc chắn xe đẩy hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất đáng kể.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu xe đẩy 3 tầng khác nhau nhưng nổi bật nhất là mẫu xe của hãng Sumo đến từ Thái Lan. Sau đây, thegioixeday xin giới thiệu 6 mẫu xe đẩy hàng 3 tầng Sumo đang làm mưa làm gió thị trường.

1. Xe đẩy hàng sàn nhựa 3 tầng SUMO NP- 230S:

 

Xe đẩy hàng sàn nhựa 3 tầng SUMO NP- 230S 

Đây là một trong những mẫu mã khá nổi bật nhất, dễ dàng sử dụng phù hợp với đa số nhu cầu chính hiện nay.

Với xe đẩy hàng sàn nhựa 3 tầng SUMO NP-230S, người dùng có thể dễ dàng phân loại các hàng hóa sản phẩm khác nhau vào các tầng trước khi di chuyển, bốc dỡ mà không sợ bị nhầm lẫn hay bị bỏ sót. Rất tiện lợi khi sử dụng ở các cửa hàng, nhà sách, siêu thị, trường học, văn phòng, nhà xưởng.

2. Xe đẩy hàng sàn nhựa Sumo NP-230D:
Xe đẩy hàng sàn nhựa Sumo NP-230D

Mẫu xe này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Thái Lan. Loại xe đẩy hàng này có tải trọng 250kg  và thiết kế 3 tầng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn so với vận chuyển hàng theo cách truyền thống.

Xe đẩy SUMO NP-230D được thiết kế theo công nghệ mới cho nên có khối lượng nhẹ, tải trọng cao và độ bền cao.

Sàn xe được làm bằng chất liệu nhựa chống được tia cực tím tốt, bền đáp ứng được những tải trọng lớn tối đa 250kg giúp bạn di chuyển được một lượng hàng hóa lớn trong mỗi lần vận chuyển.

3. Xe đẩy hàng 3 tầng Sumo HL-130D 
Xe đẩy hàng 3 tầng Sumo HL-130D
 
Mẫu xe đẩy 3 tầng này với đầy đủ ưu điểm của thương hiệu SUMO sẽ hỗ trợ tối ưu trong các công việc của bạn. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc.
Mẫu xe này hỗ trợ cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng (lên tới 220kg). Phù hợp sử dụng trong các quán ăn, trường học, nhà kho, siêu thị, nhà máy, sân bay,…

4. Xe đẩy hàng 3 tầng Sumo HL-130:

Xe đẩy hàng 3 tầng Sumo HL-130

Sản phẩm này với đầy đủ ưu điểm của thương hiệu SUMO sẽ hỗ trợ tối ưu trong các công việc của bạn. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. 

Xe đẩy hàng 3 tầng Thái Lan SUMO HL-130 hỗ trợ cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng (lên tới 220kg). Phù hợp sử dụng trong các quán ăn, trường học, nhà kho, siêu thị, nhà máy, sân bay,…

5. Xe đẩy hàng 3 tầng SUMO HB-230D:

 

Xe đẩy hàng 3 tầng SUMO HB-230D

Mẫu xe này được thiết kế chắc chắn với tải trọng lên tới 300kg sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn vẫn chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian, sức lực và nâng cao hiệu quả làm việc, được ứng dụng rộng rãi tại các kho hàng, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khách sạn, bệnh viện, trường học, siêu thị,…

Với chiếc xe đẩy hàng SUMO HB-230D này bạn có thể chở bất kỳ loại hàng hóa nào bạn muốn như: chở thùng hàng điện tử, chở thuốc trong bệnh viên, chở tiền trong ngân hàng, chở hàng hóa trong siêu thị, gia đình, với tải trọng hàng hóa trên xe không quá 300kg.

6. Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng SUMO HB-230S:

 

Sản phẩm xe đẩy hàng 3 tầng SUMO HB-230S

Đây là một gương mặt điển hình nhất cho sự cải tiến của dòng xe đẩy hàng SUMO.

Sản phẩm xe đẩy 3 tầng SUMO HB-230S hỗ trợ cho việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng (lên tới 300kg). Phù hợp sử dụng trong các quán ăn, trường học, nhà kho, siêu thị, nhà máy, sân bay,…

Xe đẩy hàng hóa giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua xe đẩy hàng hóa, hãy liên hệ với thegioixeday.com, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

Đến với Thegioixeday, ngoài việc cập nhật các sản phẩm xe đẩy hàng hóa mới nhất, giá ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn cho mình chiếc xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh,,... phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Chúng tôi hy vọng đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here