CÁC BƯỚC ĐỂ XIN GIA HẠN VISA MỸ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

CÁC BƯỚC ĐỂ XIN GIA HẠN VISA MỸ

Để xin gia hạn visa Mỹ bạn cần có mẫu đơn DS-160 và sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn cần gửi đến Lãnh sự quán. Nếu bạn đang cần gia hạn visa thì hãy dành ra 2 phút để điểm qua các bước cần làm với mẫu đơn DS-160 để đảm bảo Lãnh sự quán sẽ không trả đơn của bạn về.
C9KFlxOVoAAZxWe
Muốn xin gia hạn visa cần hoàn thành đầy đủ thủ tục
Có 5 bước bạn cần tuân thủ khi quyết định gia hạn visa Mỹ:
Bước 1: Hoàn tất mẫu đơn xin visa không định cư điện tử DS-160
1Mẫu đơn DS-160 sẽ giúp bạn gia hạn visa
Bước 2: Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của Lãnh sự quán và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Sau đó, chọn “Đặt lịch hẹn”. Để hoàn thành các bước này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc bạn có đủ điều kiện xin gia hạn Visa mà không cần phỏng vấn hay không. Tùy từng loại visa mà bạn có phải nộp bổ sung thêm một số loại giấy tờ hay không.
igVqHzpj
Thay vì phỏng vấn trực tiếp bạn có thể trả lời qua mạng
Bước 3: Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:
  • Số hộ chiếu
  • Số biên nhận trên biên nhận thanh toán. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn
Cp0S8p4XEAQ5D77
Bạn phải thanh toán trước để được chấp nhận mẫu đơn
Bước 4: In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.
Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ.
techsignin-gia-han-visa-my-duong-buu-dien-20
Bạn chỉ cần in thư xác nhận gia hạn visa
Bước 5: Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.
Tiếp đó Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.
w620h405f1c1-files-articles-2012-1065657-mail-package-fotolia-30708245-xsHồ sơ của bạn sẽ được gửi bằng đường bưu điện
Bước 6: Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình.
cong-ty-co-phan-mot-hai-ba-33384
Bạn sẽ nhận thư hồi đáp tại nhà
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn các thủ tục về visa Mỹ hoặc các diện bảo lãnh sang Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Visa để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và tìm ra phương án tối ưu nhất để giải quyết hoàn hảo hơn.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here