Mắt to tròn hơn với các bước trang điểm đơn giản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Mắt to tròn hơn với các bước trang điểm đơn giản

Mắt to tròn hơn với các bước trang điểm đơn giản

Mắt bạn nhỏ, bạn cảm thấy hơi thiếu tự tin, đừng lo nhé! Chỉ cần một chút khéo léo với các dụng cụ trang điểm như: chì kẻ mắt, chì kẻ lông mày, mascara, phấn mắt màu trắng, chì highlight và bấm mi mắt bạn sẽ đẹp hơn và to hơn. Sau đây đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách trang điểm đơn giản với 6 dụng cụ sau:
1. Sử dụng phấn mắt màu trắng
cách kẻ lông mày đẹp
Sử dụng phấn mắt màu trắng
Theo các chuyên gia trang điểm, sử dụng phấn mắt màu trắng trang điểm màu tráng sẽ tạo cảm giác mắt to và sáng hơn. Bạn nên thoa một ít phấn mắt vào phần hốc mắt để mắt được tự nhiên, tránh thoa cả mắt tạo cảm giác nhợt nhạt nhé!
2. Kẻ viền mí mắt đậm
cách kẻ lông mày đẹp
Kẻ viền mí mắt đậm
Đôi mắt sẽ đen và sâu hơn khi bạn kẻ viền mí mắt đậm. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước và chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào ¾ mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác sắc sảo, già dặn.
3. Sử dụng chì highlight
cách kẻ lông mày đẹp
Sử dụng chì highlight
Đây là chỉ bước nhỏ nhưng khá quan trọng. Một đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.
4. Kẻ chân mày
cách kẻ lông mày đẹp
Kẻ chân mày
Lông mày cũng góp phần khá quan trọng làm cho đôi mắt đẹp hơn. Lông mày đậm sẽ giúp khuôn mặt bạn được nổi bật, vùng mắt gọn hơn và tạo cảm giác cho con mắt to hơn, cuốn hút hơn. Bạn nên chọn chì kẻ lông mày phù hợp với màu tóc và kiểu dáng lông mày của bạn để tạo cảm giác tự nhiên. Ngược lại, bạn không nên dùng chì kẻ lông mày quá đậm sẽ tạo cảm giác già và giữ. Khi kẻ lông mày bạn có thể dùng khuôn kẻ lông mày hoặc tự kẻ bằng tay theo hình dạng lông mày của bạn. Bạn có thể tham khảo cách kẻ lông mày đẹp trên mathoadaphan.com  nhé!
5. Uốn mi
cách kẻ lông mày đẹp
Đôi mắt bạn sẽ đẹp như mắt búp bê với mi cong. Uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Kĩ thuật cũng không quá khó khăn, để làm cho lông mi cong tự nhiên như mong muốn, bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn không nên kẹp 1 điểm dễ làm gãy mi. Ngoài ra, bạn có thể uốn mi tại các tiệm, trung tâm trang điểm.
6. Chuốt mascara
cách kẻ lông mày đẹp
Chuốt mascara
Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong làm cho đôi mắt đẹp là chuốt mascara. Sau khi đã uốn mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Và đừng quen chuốt cả mi dưới nữa nhé.
Hy vọng cách trang điểm mắt đơn giản với các dụng cụ trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều. Các cô nàng mắt nhỏ hãy nhanh tay thử để có đôi mắt to đẹp hơn nhé! Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!
Nguồn: Sưu tầm
Xem Thêm Các Sản Phẩm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here