MỘT SỐ CĂN BỆNH BỊ CẤM NHẬP CẢNH MỸ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

MỘT SỐ CĂN BỆNH BỊ CẤM NHẬP CẢNH MỸ

Không có gì chắc chắn rằng người được bảo lãnh sang Mỹ sẽ được cấp visa nhập cảnh vào Mỹ. Mặc dù người được bảo lãnh đi Mỹ có đầy đủ các điều kiện để được bảo lãnh nhưng nếu mắc phải một trong những căn bệnh sau thì sẽ không được nhập cảnh. Đây là những căn bệnh được quy định nếu mắc phải sẽ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.
Bạn sẽ không được nhập cảnh vào Mỹ nếu mắc một số căn bệnh nằm trong danh sách cấm nhập cảnh
– Chancroi (Hạ cam)
– Gonorrhea (Bệnh lậu)
– Granuloma inguinale.
– Leprosy, infectious (Bệnh hủi lây nhiễm)
– Lymphogranuloma venereum.
– Syphilis, infectious stage (Bệnh giang mai, thời kỳ truyền nhiễm)
– Tuberculosis (Lao phổi)
Một số lưu ý bạn cần phải biết đó là từ ngày 4/1/2010 bệnh HIV không còn nằm trong danh sách các bệnh bị cấm nhập cảnh, bên cạnh đó căn bệnh viêm gan B hay C không nằm trong danh sách những bệnh truyền nhiễm bị cấm nhập cư vào Mỹ.
Ngoài những căn bệnh trên thì có một số điều khoản mà nếu vi phạm bạn cũng không được nhập cảnh vào Mỹ
Ngoài ra, liên quan đến chuyện nhập cảnh vào Mỹ, bạn cũng không được nhập cảnh hoặc ở lại Mỹ nếu vi phạm một trong những điều dưới đây:
- Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gây hại đến những người xung quanh
-Có khả năng trở thành gánh nặng của xã hội ( phụ thuộc vào tiền phúc lợi xã hội)
-Người lạm dụng các chất gây nghiện (Sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm gần nhất)
-Từng bị kết án hay buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
-Từng bị kết án với nhiều tội danh
-Từng bị kết án với tội danh cụ thể, như hành nghề bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện.
-Trong gia đình có người buôn bán ma túy và biết rõ lợi nhuận trái phép thu được trong vòng 5 năm gần nhất
-Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
-Là Thành viên đảng chuyên chế ( Đặc biệt là Đảng cộng sản)
-Là thành viên đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
-Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
-Khai gian để trở thành công dân Mỹ
-Cư trú trái phép ở Mỹ hoặc không xuất trình đúng giấy tờ khi nhập cảnh vào Mỹ
-Từng bị trục xuất khỏi Mỹ
-Đa thê ( cưới nhiều hơn 1 vợ/ chồng trong cùng 1 thời điểm)
-Từng tham gia đường giây bắt cóc trẻ em quốc tế
-Đang hoặc đã xin visa theo diện trao đổi văn hóa J-1 hoặc J-2 mà có ý định ở ngoài nước Mỹ quá 2 năm.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here