NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO LÃNH DIỆN HÔN THÊ/HÔN PHU HAY VỢ/CHỒNG - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 30 tháng 5, 2017

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO LÃNH DIỆN HÔN THÊ/HÔN PHU HAY VỢ/CHỒNG

Hằng năm có rất nhiều người được bảo lãnh sang Mỹ theo diện hôn phu/hôn thê hoặc vợ/chồng, thế nhưng không phải lúc nào hồ sơ bảo lãnh  cũng trở nên dễ dàng, chính vì thế Toàn Cầu Visa xin cung cấp đến bạn những trường hơp không được bảo lãnh  để bạn chuẩn bị hồ sơ và tinh thần cho thật tốt.
Đi Mỹ theo diện bảo lãnh cần những hồ sơ riêng
1/ Những người đã từng làm hôn nhân giả
Theo luật di trú Mỹ, tất cả công dân Mỹ hay thường trú nhân Mỹ mà đã từng tham gia vào việc làm kết hôn giả nhằm để đưa người vào Mỹ  bất hợp pháp có thể sẽ bị cấm bảo lãnh cho vợ chồng hoặc hôn thê hôn phu trong tương lai. Bạn sẽ mất hoàn toàn quyền được đưa người thân đi Mỹ theo diện bảo lãnh hôn nhân.
Làm hôn nhân giả bạn sẽ không thể bảo lãnh vợ/ chồng sang Mỹ
2/ Những trường hợp có thể làm ảnh hưởng cho người được bảo lãnh
Nếu người bảo lãnh đã từng phạm tội hình sự và liên quan đến các vấn đề tình dục trẻ em. Người bảo lãnh có thể bị cấm nộp đơn bảo lãnh cho vợ/chồng và con của họ, vì lý do an toàn cho vợ/chồng và con cái của người được bảo lãnh.
Phải đảm bảo an toàn cho người được bảo lãnh
3/ Chú ý thẻ xanh bảo lãnh vợ / chồng
Nếu người được bảo lãnh qua đến Mỹ có thẻ xanh theo diện vợ/chồng, rồi ly hôn với người đã bảo lãnh. Sau đó người ly hôn lại bảo lãnh cho người khác theo diện vợ/chồng trong vòng 5 năm, viên chức chính phủ  Mỹ sẽ cho rằng cuộc hôn nhân trước đó của người bảo lãnh là giả mạo và người bảo lãnh phải chứng minh rằng hôn nhân trước đó là hôn nhân thật sự.
Ví dụ nếu bạn muốn bảo lãnh vợ sang Mỹ mà không chứng minh được cuộc hôn nhân trước đó là hôn nhân thực sự thì thủ tục bảo lãnh vợ sang Mỹ của bạn sẽ bị từ chối.
Nên chú ý nếu bạn là thường trú nhân muốn bảo lãnh vợ/ chồng sang Mỹ
Đó là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo để có thể làm giấy tờ đi Mỹ một cách an toàn.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here