VÌ SAO BỊ TỪ CHỐI XIN GIA HẠN VISA - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

VÌ SAO BỊ TỪ CHỐI XIN GIA HẠN VISA

Gia hạn visa luôn là vấn đề khiến những ai đang định cư tạm thời ở Mỹ phải đau đầu vì chưa hoàn thành xong công việc hay lộ trình học hành mà đã phải đối mặt với việc có thể bị từ chối gia hạn visa và không được chính thức ở lại Mỹ nữa.
Visa-Korean
Gia hạn visa Mỹ
Hãy cùng Toàn Cầu Visa điểm qua một số vấn đề mà mọi người hay mắc phải làm cho việc gia hạn visa trở nên khó khăn:
1/ Bạn có chắc sẽ về lại nước sau khi hết công việc?
Hãy chứng minh cho những người phỏng vấn visa đi Mỹ của bạn rằng bạn sẽ trở về nước ngay sau khi hoàn thành công việc của mình, điều này sẽ giúp bạn có thể gia hạn visa thành công.
Chính vì vậy khi phỏng vấn bạn phải chứng minh được những ràng buộc về trách nhiệm gia đình, công việc, tài chính, học hành,.. để họ thấy bạn chắc chắn phải về Việt Nam sau khi visa hết hạn.
tân sơn nhất2
Cần chắc chắn rằng bạn sẽ trở về Việt Nam khi visa hết hạn
2/ Thông tin của bạn đã chính xác?
Bạn không được để hồ sơ của mình làm mất lòng tin của những người phỏng vấn. Tốt nhất là không nên ở lại Mỹ quá hạn hoặc sử dụng visa Mỹ khác với mục đích ban đầu của visa được cấp.
Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp thông tin một cách chân thật để khi phỏng vấn không trả lời sai so với giấy tờ trước đó bạn đã khai. Đừng để những lỗi nhỏ đó làm mất lòng tin của người phỏng vấn và họ có thể đánh rớt bạn bất cứ lúc nào.
visa application form
Thông tin bạn cung cấp phải chính xác
3/ Bạn có đảm bảo tài chính?
Bạn có thể bị đánh rớt nếu không chứng minh được tài chính của mình tại buổi phỏng vấn gia hạn visa. Vì vậy bạn nên cung cấp đầy đủ bằng chứng, các thông tin liên quan đến việc chứng minh vấn đề tài chính hoặc chứng minh mối quan hệ nhân thân với người bảo lãnh qua Mỹ của mình.
C7qq3J_VUAMHsbP
Đảm bảo tài chính của bạn
4/ Bạn đã khắc phục lỗi của đợt phỏng vấn trước?
Nếu bạn thuộc diện phỏng vấn lần 2 cho mục đích gia hạn visa thì nên khắc phục những lỗi lầm, thiếu xót của lần phỏng vấn trước để vì có thể bạn sẽ bị hỏi lại câu hỏi của lần trước và bị đánh rớt nếu nó không được rõ ràng, minh bạch hay không đủ yêu cầu.
Job-interview-758x505
Khắc phục các lỗi của đợt phỏng vấn trước
5/ Thái độ khi phỏng vấn
Nếu bạn có bất kỳ hành động hay câu nói nào thể hiện sự thiếu tự tin, dứt khoát làm cho người đối diện cảm thấy hoài nghi thì chắc chắn bạn đã bị đánh rớt rồi đấy. Vì vậy khi bạn đến phỏng vấn hãy nhớ mang đầy đủ giấy tờ và chuẩn bị tinh thần thật tốt để hoàn thành bài phỏng vấn hoàn hảo.
phong-van-xin-viec-768x492
Khi phỏng vấn cần tự tin
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn các thủ tục về visa Mỹ hoặc các diện bảo lãnh sang Mỹ thì hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu Visa để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng và tìm ra phương án tối ưu nhất để giải quyết hoàn hảo hơn.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here