Xịt khoáng Avene – Cách nhận biết “thật và giả” đơn giản, an toàn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 7 tháng 5, 2017

Xịt khoáng Avene – Cách nhận biết “thật và giả” đơn giản, an toàn

Thời tiết nắng nóng, một chai khoáng xịt mặt nhỏ sẽ giúp cho da mặt bạn dịu nhẹ hơn bằng các công dụng tuyệt vời như: cung cấp độ ẩm cho da, giúp thư giản làn da, hỗ trợ kiềm dầu cho da và và giúp lớp make up tự nhiên. Câu hỏi xịt khoáng loại nào tốt? là vấn đề băn khoăn của nhiều người. Theo như chúng tôi thấy xịt khoáng Avene là một trong các loại xịt khoáng tốt được tin dùng nhiều. Xịt khoáng Avene được bán nhiều trong các trung tâm, cửa hàng mỹ phẩm. Nhưng để mua được một chai khoáng xịt mặt chính hãng an toàn thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách nhận biết “thật và giả” xịt khoáng Avene mà bạn nên biết trước khi mua:
1. Nhận biết xịt khoáng avene thật giả bằng “màu sắc”
Hàng thật chai nước khoáng xịt mặt Pháp phải bóng, cầm nghiêng chai sẽ thấy rất bóng hơi óng ánh như ngọc trai ,hàng giả sẽ có mầu trắng đơn thuần không bóng và rất thô.
Độ bóng chai xịt khoáng thật và giả
Chấm trên chai thật màu hồng cam nhạt còn chấm trên chai giả màu hồng cam đậm. Chữ trên chai thật mảnh hơn nhưng sắc nét.
So sánh chấm trên chai thật và chai giả
Dưới đây là hình ảnh 2 chai xịt khoáng có ghi rõ chai thật và chai giả. Màu sắc của 2 chai khác nhau hết. Chữ Avene EAU THERMALE của chai thật có màu cam nhạt hơn và trên chai thật có ghi dòng chữ Thermal Pring Water và Soothing, anti- irritating đậm hơn. Còn chai giả thì ngược lại.
Màu xịt khoáng thật và giả
Chai xịt khoáng thật
Ở chai thật phía trên, bar code được in rất đậm, mã vạch rất sắt nét. Còn ở chai giả bên dưới, bar code khá mờ và mã vạch cũng không được rõ ràng, dòng chữ nhạt nhòe.
So sánh bar code và mã vạch
2. Phân biệt xịt khoáng avene thật bằng vòi phun và miệng vòi xung quanh :
+ Bình xịt khoáng avene thật, vòi phun nhìn sắc nét, rất chuẩn, khi ta xịt ra mặt rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Ngoài ra hàng thật tia nước xịt khoáng phải nhỏ và bông như sương.
Vòi phun nhìn sắc nét và tia nước xịt khoáng nhỏ
+ Xịt khoáng giả tia nước to và vòi xịt hay tắc hỏng. vòi phun có vẻ thô hơn chút, không gắn sát miệng chai, chính vì thế khi ta ấn xịt rất khó và nếu có tia xịt ra sẽ bắn tung tóe chứ không cho tia xịt khoáng đều được. Xung quanh miệng bình thì với chai giả nhìn có vẻ gỉ sét, dù đây là chai chưa xài, mới khui ra thôi đấy nhé.
Vòi phun của chai thật và chai giả
Nhìn mặt phía sau của 2 chai lại càng thấy rõ sự khác nhau khá nhiều về cách thức bao bì và cách in chữ khác nhau.
Phía sau của chai thật và chai giả
3. Phân biệt xịt khoáng thật giả bằng “tờ giấy hướng dẫn kèm theo”
Hàng thật nhiều thông tin về sản phẩm. Riêng chai 300ml có in hình chai nước khoáng nhỏ có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Về bản tờ hướng dẫn của chai nước xịt khoáng avene thật được đính kèm theo chai nước khoáng và có nhiều thông tin cơ bản hơn, thông tin và chữ rõ net. Riêng chai 300ml có in hình chai nước khoáng nhỏ .Sản phẩm giả không có.
Từ hướng dẫn kèm theo thật và giả
Trên đây là cách nhận biết xịt khoáng thật và giả. Khi đi mua xịt khoáng các bạn hãy quan sát và tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh mua phải nước khoáng xịt mặt giả nhé! Hãy mua xịt khoáng ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín để tránh tình trạng xịt khoáng giả.
Nguồn: Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here