Kế hoạch cuộc đời. - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Kế hoạch cuộc đời.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để thực hiện ước mơ hay đơn giản hơn là sắp xếp cuộc sống thì đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn. Vậy quyển sách Kế hoạch cuộc đời sẽ mang đến cho bạn điều khác biệt gì ?. Dưới đây là 10 lí do khiến bạn phải đọc ngay quyển sạc này.

1. Đơn giản – Cuốn sách chứa đựng hàng trăm bước đi nhỏ để bạn làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mỗi bước đi đem lại một thay đổi tích cực nho nhỏ cho cuộc đời bạn. Cộng lại nhiều bước bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn.

2. Bạn là người quyết định – Cuốn sách được chú giải rõ ràng và những lời khuyên được liệt kê theo từng 10 lời khuyên một. Rất dễ để bạn lèo lái hành trình xuyên suốt cuốn sách này. Đường đi và tốc độ đi không ai giống ai. Bạn có thể tự lên kế hoạch riêng.

3. Người ta làm được bạn cũng làm được – Quyển sách này không “xúi” bạn làm chuyện gì cần quá nhiều can đảm cỡ đi trên than hồng. Toàn là những điều đã có bao nhiêu con người bình thường khác từng trải qua.

4. Không khó hiểu – Không dùng từ “đao to búa lớn” hay là thuật ngữ bí hiểm.

5. Thực tiễn – Chúng ta luôn khâm phục những người làm được những việc mình không làm được. Bẩm sinh con người là nhìn ra chỗ yếu của mình mà quên mất điểm mạnh. Quyển sách này sẽ cho bạn biết cách cải thiện tình hình chứ không cam đoan biến bạn thành siêu nhân – xin lỗi.


Kế hoạch cuộc đời.


6. Vui – Phát triển bản thân không thể như chuyện đi chữa răng, một việc mà bạn đành phải chịu đựng đau đớn. Phải là một chuyến đi chơi thì tốt hơn, giúp bạn tạo ra cơ hội thử sức những điều mới mẻ.

7. Không tốn kém thêm – Thay đổi cuộc sống không nhất thiết phải tốn tiền. Cuốn sách không phải là bản liệt kê những thứ để mua mà bạn không đủ tiền mua. Thực ra cuốn sách chỉ cho bạn cách tiết kiệm tiền thì đúng hơn!

8. Mỗi phần mỗi có cái hay riêng…Bạn sẽ ngạc nhiên thấy một số lĩnh vực cuốn sách đề cập lại thôi thúc bạn muốn thay đổi để được tốt hơn. Hãy nhớ rằng trò chơi này là việc tạo ra vô số thay đổi nhỏ, chứ không phải chỉ một vài thay đổi lớn. Những thay đổi lớn rất mệt mỏi còn thay đổi nhỏ thì không.

9. Còn có cả trang web – Mua cuốn sách này rồi bạn còn có thể truy cập trang web http://www.thelifeplan.net/ và đăng ký vào bản tin điện tử của tác giả. Trang web này giúp bạn trao đổi ý kiến với những bạn đọc khác và giúp đỡ lẫn nhau.


10. Tùy vào chính bạn – Tất cả chúng ta đều là những cá thể độc nhất vô nhị và cuốn sách này là hành trình cuôc đời của cá nhân. Hãy đánh dấu những chương, phần nào bạn thích. Thậm chí ghi chú vào lề trang sách. Đây là chuyện cá nhân riêng tư của bạn! Hãy thưởng thức nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here