Nick Vujicic - Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn. - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Nick Vujicic - Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn.

Nick Vujicic không còn là tên xa lạ đối với nhiều người. Bởi anh là một tấm gương cho nghị lực sống phi thương, một người kì diệu nhất hành tinh. Tuy tạo hóa đã không ban cho anh những điều tốt đẹp như mọi người, nhưng Nick không vì thế mà chán nản, thay vào đó là một tinh thần lạc quan, chiến thắng mọi thử thách khắc nghiệt của cuộc sống. Câu chuyện về cuộc sống hiện tại của anh chính là động lực và niềm tin cho tinh thần không khuất đầu trước số phận. Hãy cùng đọc và chiêm nghiệm bạn nhé !Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn

Sau hai cuốn tự truyện gây sốt cho độc giả: Cuộc Sống Không Giới Hạn và Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng, một lần nữa độc giả Việt Nam lại được hội ngộ cùng Nick Vujicic thông qua tác phẩm Limitless – Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn. Tựa sách được đặt từ ý nghĩa của bài hát nổi tiếng nhất của Nick Something More, do Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News ấn hành vào ngày 16/05/2013 nhân sự kiện chàng trai đặc biệt nhất hành tinh Nick Vujicic sang thăm Việt Nam và gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người.
Sinh ra không có một cơ thể lành lặn, Nick chào đời trong tình trạng không tay không chân. Từng có ý định tự tử, tuyệt vọng đến mức tin rằng cuộc sống của mình sẽ chẳng có giá trị gì hết và anh sẽ mãi mãi là gánh nặng cho những người mà anh yêu thương. Nhưng qua thời gian, Nick đã tự nhận thức được về ý nghĩa đặc biệt của sự khuyết thiếu tay chân khi anh được sinh ra, đó là sứ mạng trở thành người truyền cảm hứng và khích lệ tinh thần tất cả những người khác trên trái đất này.


Nick nhận ra: “Cuộc sống không có giới hạn nào ngoài những giới hạn ta tự đặt ra cho chính bản thân mình”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here