Tổng hợp 5 loại xe đẩy hàng Sumo xuất xứ từ Thái Lan bán chạy nhất tại thế giới xe đẩy - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Tổng hợp 5 loại xe đẩy hàng Sumo xuất xứ từ Thái Lan bán chạy nhất tại thế giới xe đẩy

Vận chuyển hàng hóa ngày nay dần trở nên đơn giản nhờ  sự xuất hiện của xe đẩy hàng trong nhiều năm trở lại đây và đã  nhận được không ít sự quan tâm bởi có thể hoàn toàn thay thế con người trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhằm giảm sức lao động và mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Có rất nhiều dòng xe day hang lần lượt ra đời, trong đó có các sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan luôn nhận được rất nhiều sự lựa chọn. Để biết rõ hơn về các xe đẩy tay bán chạy nhất  năm 2017 này, mời các bạn tham khảo qua 5 loại xe đẩy hàng dưới đây nhé! Hứa hẹn sau khi xem bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại thế giới xe đẩy.

1.   Xe đẩy hàng SUMO HL-111 

Xe đẩy hàng SUMO HL-111 là dòng xe đẩy hàng 4 bánh tay đẩy cố định được người tiêu dùng sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất để vận chuyển hàng hóa.
                                                                
Xe đẩy hàng SUMO HL-111

 
2.   Xe đẩy hàng SUMO HB-211 

Xe đẩy hàng SUMO HB-211

CÔNG DỤNG CỦA XE ĐẨY HÀNG:

- Xe đẩy hàng chung và xe đẩy hàng SUMO HB-211 nói riêng ra đời với mục đích chính là thay thế sức người thực hiện việc làm này một cách hiệu quả, tăng năng suất lao động cũng như tiết kiệm sức lao động cho người sử dụng.

-  Đây là loại xe đẩy hàng  linh hoạt và rất tiện cho các cửa hàng, kho hàng, doanh nghiệp có khu lưu trữ . Đặc biệt với mẫu xe này được thiết kế chắc chắn với tải trọng lớn từ 300-370kg.

3.   Xe đẩy hàng Sumo HL-110C 

Xe đẩy hàng Sumo HL-110C với tải trọng 170kg, có trang bị miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được hiểu quả năng suất vận chuyển hàng hóa. Với mẫu mã hiện đại đi cùng với bánh xe chắc chắn, linh hoạt, sàn xe rộng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi nhìn thấy. Tay cầm chắc chắn, có chốt gấp tay khi lưu trữ và thiết kế tay cầm hơi ngả ra sau giúp người điều khiển xe hàng điều khiển xe dễ hơn và chủ động trong mọi tình huống chuyển hàng.
 

Xe đẩy hàng Sumo HL-110C 
 
4.   Xe đẩy tay 2 tầng SUMO HL-120D 
 
Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO HL-120D là dòng xe đẩy hàng hai tầng tay đẩy cố định 2 chiều với thiết kế chắc chắn hiện đại, xe có tải trọng đến 150kg


Xe đẩy tay
 2 tầng SUMO HL-120D
5.   Xe day hang Sumo HG-310C 

Xe đẩy hàng Sumo HG-310C  có nhiều tính năng và cải tiến kỹ thuật mới nhằm tăng tính cạnh tranh với các thương hiệu khác như: Xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Kiểu dáng, mẫu mã sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của công việc. Sàn xe được sử dụng chất liệu thép với thiết kế hoa văn tinh xảo và bánh xe sử dụng chất liệu cao su bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Giúp con người tiết kiệm chi phí, sức lao động cũng như tăng năng suất làm việc.
 

Xe day hang
 Sumo HG-310C
 
SUMO là thương hiệu đến từ Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm xe đẩy hàng có nhiều cải tiến kỹ thuật đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Xe đẩy SUMO được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng sang trọng, an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Đặc biệt, xe đẩy Sumo còn được trang bị thêm miếng nhựa bảo vệ cho tay đẩy thêm chắc chắn. Sàn xe và bánh xe sử dụng chất liệu bảo bảo bền đẹp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bánh xe được thiết kế theo đúng tải trọng quy định của xe. Xe đẩy SUMO sử dụng đơn giản, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Vậy cần gì phải suy nghĩ đắn đo nữa đúng không nào, hãy lựa chọn cho mình ngay 1 chiếc xe đẩy hàng  Sumo tại thế giới xe đẩy nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here