TOP 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KỲ LẠ Ở MỸ DÀNH CHO DÂN THÍCH KHÁM PHÁ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KỲ LẠ Ở MỸ DÀNH CHO DÂN THÍCH KHÁM PHÁ

  1. Tượng người khổng lồ Freemont Troll
Tượng người khổng lồ Freemont Troll nằm ở thành phố Seattle của tiểu bang Wahsington, được xây dựng vào  năm 1990  bởi 4 nghệ sĩ điêu khắc địa phương và đã đoạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế của hội đồng nghệ thuật Freemont. Bức tượng dài 5.5m được lấy cảm hứng từ  câu chuyện cổ tích "Three Billy Goats Gruff".  Freemont Troll trở thành một địa điểm yêu thích không chỉ bởi  người dân địa phương mà còn bởi khách du lịch trên khắp thế giới khi đặt chân đến địa danh nổi tiếng của thành phố Seattle này.
Freemont troll
Freemont troll sẽ là một  địa điểm giúp bạn có những bức hình thật ấn tượng đấy
  1. Area 51
Đối với các mọt phim khoa học viễn tưởng của Mỹ thì chắc rằng đã từng một lần nghe qua địa danh Area 51, đây chính là căn cứ không quân tuyệt mật của  nước Mỹ nằm cách 134 km về phía Bắc của thành phố Las Vegas. Rất nhiều giả thuyết cho rằng đây chính là nơi cất giữ những tài  liệu tuyệt mật liên quan đến UFOS và cuộc sống bên ngoài trái đất mà chính phủ Mỹ đã thu thập được. Chính vì vậy mà đây được xem là  nơi tuyệt mật  nhất nước Mỹ, khi đến đây bạn không được phép tham quan hay đỗ xe gần cổng ra vào của  Area 51. Bạn có tham quan trạm xăng, nhà hàng hay các cửa hàng bán quà lưu niệm mang phong cách ngoài hành tinh dọc theo đại lộ Extraterrestrial.
Area 51
  1. Carhenge
Carhenge là một bản sao của công trình tượng đá Stonehenge nằm ở hạt Wiltshire nước Anh. Thay vì ở Stonehenge là những cột đá thì ở Carhenge là 39 chiếc xe ô tô cổ được sắp xếp theo một vòng tròn có đường kính 29 mét, tất cả các xe đều được phủ sơn phun màu xám. Công trình này được xây dựng bởi Jim Reinders, ông đã nghiên cứu kỹ lưỡng cấu trúc của các cột đá tại Stonehenge trước khi xây dựng Carhenge vào năm 1987.
 
  1. Racetrack ở Death Valley
Racetrack Playa là một vùng đất bùn, khô cằn nhưng đặc biệt bằng phẳng nằm ở phía tây bắc của thung lũng Chết, thuộc công viên quốc gia California, được biết đến như một trong những nơi kì lạ nhất hành tinh. Nơi đây nổi tiếng bởi những lời đồn thổi về những hòn đá biết đi. Khi phát hiện ra những hòn đá biết đi bí ẩn ở thung lũng Chết, chúng đã ở trong trạng thái quẹo rẽ, trượt, lướt trên vùng đất Racetrack Playa không người ở, nơi có những thung lũng chứa đầy bùn khô với mặt đất nứt nẻ trong mùa hè và băng giá vào mùa đông. Nhiều nhà địa chất đã đến tất cả các nơi ở Racetrack Playa và xung quanh để nghiên cứu.
Racetrack ở Death Valley
  1. Lâu đài san hô
Florida rất nổi tiếng bởi đây là nơi cò nhiều địa danh thu hút nhiều  khách du lịch  khắp nên trên thế giới mỗi năm. Tuy nhiên, không có địa danh nào độc nhất vô nhị như thành san hô. Nằm cách Miami 50 km về hướng tây nam, thành được xây dựng bởi Ed Leedskalnin một người nhập cư của vùng Latvian, ông đã sử dụng  1000 tấn đá  san hô. Đây là   một công trình có ý nghĩa với người dân bản xứ Floria, bơi vì người ta tin rằng chính Ed Leedskalnin đã dùng năng lực siêu nhiên để xây dựng thành san hô  mà không dùng bắt kỳ máy móc hỗ trợ nào. Địa điểm mở cửa mỗi ngày  để đón khách đến tham quan.
Lâu đài san hô
Xem thêm :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here