10 Tiêu chí chọn mua xe đẩy hàng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

10 Tiêu chí chọn mua xe đẩy hàng

Một chiếc xe đẩy hàng tốt không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giảm tải sức lao động đáng kể nữa. Thế nhưng để chọn được một chiếc xe đẩy hàng tốt thì bạn nhất định phải biết được 10 tiêu chí sau.
Thứ nhất: Thương hiệu mạnh, có uy tín.
Thứ hai: Nhà phân phối là đại lý ủy quyền của hãng hoặc cửa hàng có giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng.
Thứ ba: Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Thời gian bảo hành đúng như hãng xe đẩy quy định.
Thứ tư: Thiết kế xe đẩy phải chắc chắn, và an toàn.
Thứ năm: Kiểu dáng xe phải phù hợp với nhu cầu bạn đang cần sử dụng.

Thứ sáu: Tải trọng xe phải đáp ứng và cân bằng với trọng lượng của hàng hóa mà bạn cần vận chuyển.
Thứ bảy: Chất lượng sàn xe tốt, chắc chắn.
Vậy xe đẩy hàng loại nào tốt, sàn xe chất liệu tốt và chắc chắn mới nâng đỡ trọng lực an toàn. Thông thường sẽ có 2 loại: sàn xe bằng thép và sàn xe bằng nhựa. Riêng xe đẩy có sàn xe bằng nhựa thì chất liệu nhựa phải là nhựa cường lực siêu bền, chịu được va đập và hạn chế tối đa nứt vỡ Vậy hãy phân biệt rõ loại xe đẩy hàng nào tốt để lựa chọn mua xe đẩy hàng nào phù hợp nhé.
Thứ 8: Chất lượng bánh xe.
Nếu là bánh cao su phải là cao su tốt, không bị mủn mà mùi không quá khét. Ổ trục linh hoạt, hộp bi không bị han rỉ hay rơi thiếu. Nếu xe đẩy hoạt động trong những khu vực có dầu mỡ hay hóa chất.. thì chất liệu bánh xe phải thực sự phù hợp. Bánh xe phải tốt thì việc đẩy xe mới nhẹ nhàng.
Thứ 9: Tay đẩy phải chắc chắn và dễ điều chỉnh.
Thứ 10: Bạn thử sử dụng và cảm nhận
Xe phải tạo cảm giác thoải mái nhất cho người đẩy hàng và việc di chuyển dễ dàng. Với những loại xe đẩy hàng bằng bánh hơi bạn nên chú ý cần thử sử dụng xem độ kiểm soát của bạn với xe đẩy hàng ra sao nhé. Đối với xe đẩy hàng bằng bánh hơi thì sẽ có mức độ di chuyển nhanh hơn bạn nhé.
Ngoài ra, một chiếc xe đẩy hàng hiện đại và được chọn mua nhiều còn phải có tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý. Như chúng ta đã biết trên thị trường có rất nhiều các hãng xe đẩy hàng với đủ các mẫu mã và giá cả lại phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình, chính vì thế xe đẩy hàng được rất nhiều các doanh nghiệp hay của hàng gia đình lựa chọn và sử dụng. Với cách lắp xe đẩy hàng đơn giản hai thương hiệu nổi tiếng về xe đẩy hàng từ Nhật Bản và Thái Lan thường là sự lựa chọn của mọi người.
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here