7 LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

7 LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE


Tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng hơn và được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Nhiều người mong muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhưng lại không thể thực hiện vì nhiều lý do, trong đó việc quá bận rộn và không có thời gian đến các trung tâm Anh ngữ là lý do rất phổ biến. Có một giải pháp dành cho bạn để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, vừa không tốn nhiều thời gian vừa đạt hiệu quả như khi bạn đến học trực tiếp tại các trung tâm nếu kiên trì, đó chính là học tiếng Anh online tại nhà.

Học tiếng Anh online mang lại nhiều lợi ích cho bạn
Việc học tiếng Anh online, nhất là học tiếng Anh online cho người đi làm hiện nay rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Sở dĩ như vậy là do nó mang lại nhiều lợi ích cho người học nếu học đúng cách và kiên trì. Dưới đây là một số lợi ích của việc học tiếng Anh online mang lại:

1. Tiết kiệm chi phí
Thông thường khi đăng ký khóa học tiếng Anh online thì bạn đã tiết kiệm được kha khá chi phí so với đến học tại các trung tâm tiếng Anh. Chẳng hạn nếu một khóa học tiếng Anh có giá khoảng 3 triệu đồng cho 1 tháng thì nếu học theo kiểu online sẽ vừa mang lại hiệu quả vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều đấy.

2. Dễ dàng tự định hướng
Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, mục tiêu của bản thân.

3. Tính tương tác cao
Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

4. Tính linh hoạt cao
Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh”.

5. Tính đồng bộ cao
Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì hầu hết giáo trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

6. Tính tập trung cao
Khi học tiếng Anh trực tuyến thì bạn có thể học ở nhà hay văn phòng. Bạn có thể chủ động không gian học theo điều kiện của bạn và nơi giúp bạn tập trung học nhất. Và với số lượng học ít và học trước máy tính thì bạn hoàn toàn không lo lắng về những lúc bạn bè tám chuyện làm bạn phân tâm như ở trung tâm.

7. Kho tài liệu phong phú
Chỉ với một tài khoản, bạn đã có trong tay một kho tài liệu khổng lồ từ ngữ pháp, giao tiếp, từ vựng hay các chuyên đề luyện thi với chi phí cực thấp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trò chuyện, giải đáp thắc mắc với các thấy cô 24/24.
Để hỗ trợ bạn có thể trải nghiệm tất cả các điều trên một cách thú vị thì hãy cùng chúng tôi tham gia khóa học tiếng Anh online QTS English.
QTS English - Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS English ngay hôm nay.

QTS English


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here