Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử - máy hàn que - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử - máy hàn que


Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy hàn nhưng không biết loại nào tốt, bạn muốn sử dụng một chiếc máy hàn bền bỉ với năng suất cao và đầy đủ các tính năng nổi bật nhất trên thị trường. Thế thì hãy cùng Kết nối tiêu dùng tham khảo ngay kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử - máy hàn que mà mọi người đang truyền tai nhau ráo riết thời gian gần đây.
Nếu bạn là 1 thợ hàn chuyên nhận hàn cho các công trình thì đòi hỏi phải có 1 máy hàn công suất mạnh, thời gian hàn liên tục và thường xuyên.
 
Chính vì vậy những loại máy hàn có công suất từ 4,9KVA tới 6KVA sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. (Tham khảo máy hàn điện tử Hồng Ký hk-200Avới chất lượng dòng hàn ổn định và tiết kiệm điện).
 
Nếu bạn là cá nhân muốn mua một máy hàn phục vụ cho việc sử dụng cá nhân hay quy mô gia đình thì nên chọn các dòng máy hàn có công suất từ 3,6 KVA tới 4,9KVA là sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Máy hàn có rất nhiều loại 
 
NÊN LƯU Ý CHẤT LIỆU HÀN LÀ GÌ ĐỂ CHỌN MUA MÁY HÀN PHÙ HỢP
 
Điện áp và dòng hàn: Điện áp máy chạy không tải (VDC), cường độ dòng điện (A), công suất máy không tải (W), hiệu suất làm việc %, tiêu chuẩn que hàn. Đây là những thông số cần thiết mà bạn nên biết trước khi mafkhimua một loại máy hàn nào đó phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.
 
Công suất hàn phù hợp: Chọn máy hàn với công suất phù hợp với nhu cầu và công việc, vì mỗi dòng máy hàn có thông số kỹ thuật khác nhau, giúp tiết kiệm điện và hiệu quả trong công việc. Trước khi mua 1 máy hàn nào đó nên chú ý về hiệu suất của máy đó.
 
Dòng hàn và điện áp: dòng hàn phải ổn định để có được chất lượng mối hàn tốt. Chất lượng máy hàn thì cần phải xem thêm kinh nghiệm của người đã từng sử dụng giới thiệu hoặc độ tin cậy và uy tín của thương hiệu máy hàn mà bạn định mua.
 
Giới thiệu bạn 1 số thương hiệu máy hàn uy tín hiện nay mà Kết nối tiêu dùng đang cung cấp: thương hiệu: Jasic,Legi, Inverter Hồng Ký,..
 
 
Trọng lượng và chất lượng máy hàn: nếu bạn thường xuyên di chuyển nên chọn những dòng máy hàn có trọng lượng vừa phải và có thiết kế tay xách hoặc dây đeo vai để tiện việc đi lại. Dòng máy hàn mini cũng là 1 lựa chọn phù hợp.
 
Bảng hướng dẫn sử dụng que hàn phù hợp với từng dòng hàn nhất định:
 
Sử dụng que hàn 1mm với dòng hàn từ 20A tới 60A
 
Sử dụng que hàn 1.6mm với dòng hàn từ 44A tới 84A
 
Sử dụng que hàn 2.0mm với dòng hàn từ 60A tới 100A
 
Sử dụng que hàn 2,5mm với dòng hàn từ 80A tới 120A
 
Sử dụng que hàn 3.2mm với dòng hàn từ 100A tới 150A
 
Sử dụng que hàn 40mm với dòng hàn từ 140A tới 180A
 
Sử dụng que hàn 5.0mm với dòng hàn từ 180A tới 220A
Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, các loại xe đẩy hàng đa năng, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here