Màu tóc nhuộm nào đang gây bão cộng đồng mạng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Màu tóc nhuộm nào đang gây bão cộng đồng mạng

Màu nhuộm tóc đẹp nào đang gây bão cộng đồng mạng hiện nay? Màu này có thể làm bạn bất ngờ vì nó không sặc sỡ như xanh đỏ tím vàng mà lại là màu than chì. Đúng rồi đó bạn, màu than chì hiện đang là màu tóc nhuộm rất hot hiện nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về màu tóc than chì này trong bài viết sau đây nhé.
Màu than chì đang gây bão
Các màu tóc nhuộm xanh đỏ tím vàng rực rỡ bây giờ đã quá nhàm chán, không còn thú vị như xưa nữa. Hiện giờ đang thịnh hành một màu tóc rất phong cách nhưng không kém phần bí ẩn, ý nhị, không chói chang lóa mắt. Đó là màu than chì.
Các chuyên gia nhuộm tóc hiện nay đang đồng loạt lăng xê màu nhuộm màu than chì – charcoal. Đây là một tông màu khá lạ mắt, không hẳn là màu đen và cũng không phải là ánh bạc mà nó có ánh lên chút tông xanh dương tạo nên màu tóc hơi xám khói rất huyền diệu.
Tạp chí thời trang và làm đẹp Allure đã phát hiện ra trào lưu này trên mạng xã hội và đã tìm đến chuyên gia nhuộm tóc Maayan Birnstein để nhờ tư vấn cách để bảo vệ màu nhuộm này. “Cân bằng giữa màu xanh dương và màu xám là kỹ thuật chính để có được màu tóc than chì hấp dẫn. Mái tóc cần phải tẩy để không có tông màu cam” – Chuyên gia này trả lời.
Làm thế nào để nhuộm màu tóc than chì?
Làm thế nào để nhuộm màu tóc than chì
Làm thế nào để nhuộm màu tóc than chì
Trong các màu tóc nhuộm thì đây là màu tóc rất khó để nhuộm. Việc đầu tiên thì vẫn là phải tẩy tóc. Với một màu cực kì khó hiểu và ảo diệu như này thì bạn sẽ không thể nhuộm ra chính xác màu than chì mà không tẩy.
Tiếp đó, bạn cần có một người thợ làm tóc có thể pha màu siêu chuẩn và thật khéo léo. Vì  không hề dễ dàng gì để mà pha ra một màu tóc đen lại ánh xám bạc và xanh biển như thế. Mỗi người thợ đều có một cách pha màu khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn có được màu than chì chuẩn nhất thì chắc phải nhờ đến chuyên gia nhuộm tóc Guy Tang. Vì anh là người đã tạo ra màu tóc nhuộm đang gây bão này.
Màu tóc này hợp với những ai?
Màu tóc này hợp với những ai
Màu tóc này hợp với những ai
Màu nhuộm than chì không quá rực rỡ nhưng cũng có một chút kén da. Vì tùy theo ánh sáng và góc độ mà tóc sẽ thấy màu ánh xám bạc. Mà sắc xám bạc luôn khá dìm các các tông da tối màu. Nhưng trong những điều kiện ánh sáng trong nhà thì màu tóc sẽ thường nhìn thấy là sắc đen thông thường.
Bây giờ các chị em sẽ không còn thắc mắc nhuộm tóc màu nào đẹp nữa nhé! Màu tóc than chì này sẽ làm cho bạn trông thật phong cách và tươi trẻ! 
Đến Mặt Hoa Da Phấn để mua được mỹ phẩm chính hãng, các loại thuốc nhuộm với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh bạn nhé.
Xem Thêm Các Sản Phẩm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here