Một số lỗi thường gặp gây khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe đẩy - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Một số lỗi thường gặp gây khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe đẩy

Từ khi có sự xuất hiện của xe đẩy hàng thì việc vận chuyển hàng hóa không còn là mối bận tâm quá lớn đối với các gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp nữa. Một số hàng hóa giờ đây có thể được vận chuyển một cách gọn gàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa giảm thiểu được chi phí. Nhưng không phải lúc nào xe đẩy hàng cũng có thể hỗ trợ công việc một cách hoàn hảo cho bạn. Nhiều người lạm dụng chiếc xe đẩy hàng trong việc vận chuyển hàng hóa và kết quả lại không như mong đợi, gây ra nhiều khó khăn và rắc rối không đáng có. Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và tránh mắc phải khi sử dụng xe đẩy hàng nhé.
Sử dụng xa đẩy hàng đúng cách để việc vận chuyển được dễ dàng hơn
Sử dụng xa đẩy hàng đúng cách để việc vận chuyển được dễ dàng hơn
Chất hàng quá tải trọng xe
Đồ vật cũng như con người, nếu quá sức lao động sẽ nhanh chóng hư hỏng. Một chiếc xe đẩy công nghiệp có tải trọng 50kg mà bạn chất lên đó 100kg hàng và ra sức đẩy. Bạn không quan tâm đến vấn đề tải trọng xe khi mua hàng, vậy cũng chẳng khác gì bạn đang hành hạ sức lao động của chiếc xe và đôi khi cũng là hành hạ sức lao động của chính mình nữa. Hãy nhớ rằng, luôn luôn quan tâm đến vấn đề tải trọng xe khi mua xe, có như thế chiếc xe mới gắn bó vơí bạn lâu được.
Không nên chất quá nhiều hàng hóa trên xe
Không nên chất quá nhiều hàng hóa trên xe
Chất hàng không cân đối
Khi bạn mang vác vật nặng trên vai mà không cân đối hai bên vai, sẽ rất nhanh mỏi và dễ bị vẹo cột sống có đúng không? Chiếc xe đẩy cũng vậy, khi bạn chất hàng bên nặng bên nhẹ sẽ gây khó khăn cho bạn và chiếc xe trong quá trình di chuyển. Nên nguyên tắc bất di bất dịch thứ hai khi sử dụng xe đẩy hàng là chất hàng lên xe một cách cân đối.
Đẩy xe vào chỗ ổ gà, ổ chuột, ổ voi
Bất cứ khi nào bạn đi xe vào những chỗ ổ gà ổ voi, bạn đều cảm thấy cơ thể mình như bị nhấc bổng lên vậy. Xe đẩy đa năng cũng vậy, mỗi khi bạn đẩy nó vào những nơi có địa hình không bằng phẳng bánh xe cũng long lên và rất dễ rơi hàng ra ngoài. Vậy nên, nguyên tắc thứ ba là hãy đẩy  xe vào những chỗ bằng phẳng nhé, đôi chân bạn không bị đau và chiếc xe cũng bền nữa.
Trên đây là một số nguyên nhân gây ra khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe đẩy hàng. Không những thế chúng còn làm cho chiếc xe đẩy mau xuống cấp, hư hỏng vì sử dụng không đúng cách. Bỏ ngay những  thói quen này nếu bạn muốn sử dụng xe lâu bền hơn nhé.
Sử dụng xe đẩy hàng ở những địa hình bằng phẳng
Sử dụng xe đẩy hàng ở những địa hình bằng phẳng
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here