Tại sao nên mua xe đẩy hàng Jumbo - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Tại sao nên mua xe đẩy hàng Jumbo

Xe đẩy hàng là vật dụng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Xe đẩy Jumbo xuất xứ từ Thái Lan được sản xuất 100% theo dây chuyền và tiêu chuẩn Châu Âu. Được người dùng ưa chuộng bởi thiết kế thân thiện và dễ di chuyển.
1/ Đa dạng về chủng loại và mẫu mã
Xe đẩy hàng Jumbo có khá nhiều loại và hình dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều công việc. Chẳng hạn như xe đẩy 2 tầng dùng để phân loại hàng hóa khi đẩy. Xe đẩy có lưới dùng khi hàng hóa nhỏ dễ rơi rớt.


Xe đẩy hàng giúp bạn làm việc dễ dàng hơn
2/ Sử dụng dễ dàng
Đây là loại xe đẩy hàng linh hoạt và rất tiện cho các cửa hàng, kho hàng, doanh nghiệp có khu lưu trữ xe đẩy nhỏ. Tay xe thiết kế gấp lại khi không sử dụng nên người sử dụng dễ dàng cất giữ trong gầm cầu thang, gầm tủ, gầm kệ hàng thậm chí cả trong gầm giường nếu cửa hàng quá nhỏ.
 
Tuy nhiên, nếu sử dụng trong một thời gian dài thì thiết kế tay gấp sẽ cần phải điều chỉnh lại một chút cho chắc chắn hơn. Nếu sử dụng để chuyên chở hàng hóa nặng và cồng kềnh, sau 5 – 6 năm sử dụng bạn cần mang xe đi chỉnh lại chốt khóa tay cầm một lầm cho chắc chắn. Nếu không tay cầm dễ bị lỏng, khó đẩy hàng khi di chuyển qua địa hình phức tạp.
3/ Chắc chắn - An toàn
Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Thái Lan nên chất lượng xe đẩy Jumbo khá cao so với các loại xa đẩy khác. Chất liệu bền, không bị gỉ và sử dụng khá lâu dài.

Xe đẩy hàng Jumbo
Đó là những ưu điểm mà xe đẩy hàng Jumbo mang lại cho bạn, ngoài ra để có thể chọn được loại xe đẩy chất lượng - chính hãng thì bạn hãy tìm đến thegioixeday.vn ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi.
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here