VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ?

Học tiếng Anh với người nước ngoài

Học tiếng Anh có rất nhiều cách nhưng có lẽ mọi người vẫn hay bảo nhau rằng phải học tiếng Anh với người nước ngoài thì mới có cơ hội phát triển được. Có bao giờ bạn tự thắc mắc về nhận định đó chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời chuẩn không cần chỉnh cho vấn đề này ngay nhé.

1. Cải thiện khả năng Nghe - Nói của bạn
Trong tất cả các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì việc nghe – nói chính là yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Nếu như việc học từ vựng dễ dàng bao nhiêu thì việc tập nói với người nước ngoài lại càng khó khăn bấy nhiêu, đặc biệt là với các bạn ngại giao tiếp và có thói quen sống khép kín. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn được kèm cặp bởi một giáo viên bản xứ chuyên nghiệp cùng bạn trò chuyện từ các chủ đề xã hội đến chuyên môn phù hợp ngành nghề và sở thích của bạn.
Cải thiện khả năng nghe – nói của bạn

2. Rèn luyện cách phát âm đúng
Các giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả qua giọng nói. Họ là những bậc thầy bản xứ với khả năng sư phạm đầy mình, họ đến trái đất này với nhiệm vụ gì nữa ngoài xứ mệnh giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Anh quốc tế.
Rèn luyện cách phát âm đúng

3. Tăng cường khả năng phản xạ
Học với giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ cao hơn bao giờ hết. Đã đến lúc đứng lên khỏi cái vòng lẩn quẩn nghe mãi mà chả biết nói gì rồi, hãy cùng những người thầy nước ngoài của bạn trò chuyện một cách thoải mái với tư duy đối đáp nhanh nhạy.
Tăng cường khả năng phản xạ

4 “Đánh rơi” ngữ pháp
Ngày nay, bạn phải học phản xạ, học nói để có thể đối đáp như người bản xứ mỗi khi có ai nói tiếng Anh với bạn. Và chính những giáo viên nước ngoài với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của riêng mình sẽ biến bạn từ một đứa mọt sách thành một người đầy thân thiện, cởi mở với mọi người xung quanh.
Ngữ pháp không làm nên tất cả

5. Khắc phục tâm lý sợ hãi
Với những bạn lâu ngày không tiếp xúc với người nước ngoài, hay những bạn chỉ suốt ngày dán mắt vào những cuốn sách thì việc nói chuyện 1 đối 1 với người nước ngoài trở nên cực hình và khó khăn biết bao nhiêu.
Thế nhưng với những bí quyết học tiếng Anh của riêng mình, những giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn vượt qua nối sợ đó và trở nên cuốn hút hơn trước mắt những người bạn nước ngoài.
Khắc phục tâm lý sợ hãi

6. Bạn đã sẵn sàng học với giáo viên nước ngoài chưa?
Đó là những lý do mà khi học với người bản xứ sẽ giúp bạn không còn lo ngại rào cản ngôn ngữ ở bất kỳ môi trường nào. Thế nhưng để có thể tìm được một người thầy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và nhất là có giáo trình cụ thể phù hợp cho từng đối tượng học viên thì bạn cần tìm đến các trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng.

Và QTS English – học tiếng anh qua mạng cùng QTS, là một trong những nơi cam kết uy tín hàng đầu với giáo trình do các Giáo sư thuộc các trường đại học Úc biên soạn, khi đến với QTS bạn sẽ được:
QTS English – học tiếng Anh Online theo phương pháp mới

Khóa học tiếng Anh Online của QTS có:
  • Giáo trình do các Giáo sư ở Úc biên soạn
  • Đội ngũ TUTOR chuyên giám giá quá trình học và nhắc nhở bạn mỗi khi bạn không hoàn thành.
  • Học nói với giáo viên ĐÚNG bản xứ, với số lượng học sinh tối đa là 4 bạn ( không có ai được cùng quốc tịch trong 1 lớp) giúp giáo viên dễ kiểm soát và kèm cặp cho mỗi học viên ân cần hơn.
  • Thời gian học linh động 24/ 24 mỗi ngày tùy bạn chọn khung giờ và lớp nói được đăng ký tùy vào thời gian rảnh của bạn
  • Giá rất mềm cho các bạn Việt Nam do đang được Chính Phủ Úc tài trợ phí
  • Các chủ đề xã hội ,thương mại, học thuật, chuyên ngành,.. phù hợp cho tất cả mọi học viên
  • Các hình thức học qua tin tức, học qua nhạc, học qua các câu truyện giúp học viên không nhàm chán

QTS EnglishKhông mất quá nhiều thời gian, không cần tốn cả mớ tiền, không cần phải có căn bản hay chuyên môn mà bạn vẫn có thể lấy được bằng tiếng Anh giá trị quốc tế. Còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Hãy liên hệ ngay với QTS  tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here