5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI HIỆU QUẢ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

5 PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI HIỆU QUẢ


Tiếng Anh chuyên ngành thương mại không chỉ giúp các bạn mở mang kiến thức mà còn hỗ trợ bạn dễ dàng xin việc sau khi ra trường và thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp của mình.
Vậy làm sao để có thể học từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thương mại hiệu quả? Chính là câu hỏi của rất nhiều bạn đang làm trong lĩnh vực này.
Bởi thế, các bạn hãy dành ra 2 phút để cùng QTS tìm hiểu 5 phương pháp học từ vựng tiếng Anh thương mại hiệu quả hơn.

Học tiếng Anh có phương pháp sẽ dẫn đến thành công
1. Sử dụng hình ảnh, âm thanh nhiều hơn
Để tránh nhàm chán khi phải suốt ngày nhìn những con chữ nhảy múa thì bạn có thể áp dụng phương pháp học từ vựng bằng hình ảnh và âm thanh. Phương pháp này vừa giúp bạn học tốt từ vựng vừa giúp cải thiện khả năng nghe nói hiệu quả.


2. Học những từ có cùng gốc
Từ trong tiếng Anh được chia thành 3 phần, cụ thể như sau: từ gốc (roots), tiền tố (prefixes) đứng trước từ gốc, và các hậu tố (suffixes) đứng sau từ gốc.
- Ví dụ: Re (là tiền tố) + circula (là từ gốc) + tion (là hậu tố) -> Recirculation (Sự tuần hoàn).
Bạn có thể áp dụng phương pháp này để nhóm các từ có chung gốc lại với nhau để dễ nhận diện và cũng dễ học hơn.
- Ví dụ “ re” có nghĩa là “một lần nữa”, bạn có thể học các từ có chung gốc “ re” như: reunite (đoàn tụ), reconsider (xem xét lại).


Học những từ vựng cùng gốc sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn

3. Học theo chủ đề
Các từ vựng đi theo từng chủ đề sẽ tăng cường khả năng ghi nhớ hơn là những từ vựng đơn lẻ, chính vì vậy mà bạn nên tìm các từ có cùng chủ đề với nhau để học chung nhằm cải thiện vốn từ và tăng khả năng ghi nhớ.


4. Học theo sở thích
Nếu một ngày bạn cảm thấy mớ từ vựng kia quá khô khan thì cách tốt nhất chính là học những từ vựng thuộc chủ đề mà bạn yêu thích vì những cái mình thích luôn có sức thu hút mãnh liệt hơn là những thứ mình không thích. Tốt nhất là không nên quá gò bó bản thân vì việc học chỉ có thể phát huy hết tác dụng khi mà bản thân bạn thật sự cảm thấy thích thú.


5. Thường xuyên sử dụng từ mới
Một phương pháp giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả đó là học thêm những từ mới, cách mà nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên dùng đó là:
+ Bạn phải học nghe và phát âm từ đó thật chuẩn
+ Bắt đầu đặt từ mới đó vào một câu vừa viết vừa đọc cho đến khi thành thói quen
Cứ thế, hãy làm như vậy với các từ liên quan đến từ mới chính mà bạn đang học.Học từ vựng theo chủ đề cũng giúp bạn học nhanh hơn
Đó là 5 phương pháp có thể giúp bạn học tốt từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả, ngoài ra thì bạn cũng nên tìm đến các trung tâm uy tín – chất lượng để có thể học tập thật tốt và không bị chán nản mà bỏ dở giữa chừng.
Khi đến với chương trình QTS English bạn không những được học tất cả các từ vựng chuyên ngành của mình cũng như các chủ đề xã hội khác mà còn được trực tiếp trao đổi thắc mắc thông qua các lớp học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài 24/7 và các bạn học viên trên toàn thế giới, để cùng học tập và trau đổi kinh nghiệp với nhau.
Hơn hết đó chính là giáo trình của QTS English không chỉ có các chủ đề chuyên ngành mà còn có các chủ đề đời sống, xã hội vô cùng phong phú và vui nhộn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, lưu ý rằng mỗi khi học xong chủ đề mà bạn được chọn thì bạn cần làm bài test để được đổi chủ đề mới.

QTS English - Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới
QTS English - Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

Tham Khảo Các Khóa Học:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here