Cách kẻ lông mày Hàn Quốc cho bạn nữ thêm xinh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Cách kẻ lông mày Hàn Quốc cho bạn nữ thêm xinh

Trên khuôn mặt, bộ phận lông mày được xem là điểm nhấn quan trọng nhất, và cũng được xem là phần khó trang điểm nhất. Lựa chọn một cây chì kẻ lông mày kết hợp với cách kẻ lông mày Hàn Quốc sẽ giúp cho bạn nữ thêm xinh. Dưới đây sẽ là một số cách giúp các bạn nữ kẻ lông mày Hàn Quốc thêm xinh.

Cạo phần lông mày thừa để tạo dáng cho lông mày đẹp

Bước 1:
Bạn cần xác định dáng mày và cạo phần thừa. Bạn có thể sử dụng chì kẻ lông mày để vẽ những đường bao quanh tạo ra dáng lông mày ngang như mình muốn.
Nếu bạn không muốn cạo ngang trong lúc trang điểm thì phải thực hiện trước đó. Sau khi đã có dáng chuẩn rồi, bạn dùng dao cạo loại bỏ những sợi lông nằm ngoài đường kẻ này.
Bạn nên cạo nhẹ và thẳng ngang xuống. Nếu bạn có cạo lỡ tay thì cũng không sao nhé! Đừng quá lo lắng lông mày sẽ nhanh chóng mọc lại thôi.
Bước 2:
Tỉa bớt phần lông mày thừa. Bạn cần tỉa cả phía trên và dưới. Sau đó, bạn dùng lược chải ngược lên đường kẻ phía trên. Tiếp theo dùng kéo tỉa đi những sợi lông dài quá đường kẻ.
Tuy nhiên, nếu cảm thấy phía đầu mày không được gọn gàng thì bạn có thể cạo thẳng xuống và gióng thẳng từ phía cánh mũi lên trên. Đặc biệt, bạn cần phải cạo sạch những sợi lông mày mọc giữa nhân trung để gương mặt sáng và rạng rỡ hơn.
Chọn màu chì kẻ lông mày phù hợp với màu mắt và tóc để lông mày thanh thoát hơn
Bước 3:
Sau khi đã hoàn thành dáng mày ngang theo ý mình rồi thì bạn chỉ cần chọn loại chì kẻ mày có màu phù hợp với màu tóc và vẽ nhẹ lên phần lông mày. Chính điều này sẽ làm cho phần đuôi trước của mắt sắc nét hơn. Tiếp theo, tô nhẹ ở phần đầu và dùng cọ chải thật đều từ đầu chân mày cho đến cuối để không bị quá đậm và quá sắc.

Lông mày ngang Hàn Quốc rất quyến rũ
Với những bước đơn giản cùng cây chì kẻ lông mày như trên, bạn đã thực hiện xong cách trang điểm lông mày Hàn Quốc đẹp tự nhiên, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng kết hợp trang điểm lông mày với việc chuốt mi để tạo độ sâu cho mắt, giúp khuôn mặt cân đối hơn. Chúc các chị em thành công với cách trang điểm lông mày Hàn Quốc này nhé!
Xem Thêm Các Sản Phẩm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here