Chọn loại xe đẩy hàng nào sử dụng trong công nghiệp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Chọn loại xe đẩy hàng nào sử dụng trong công nghiệp

Trong lĩnh vực công nghiệp thì sự tiện ích của những chiếc xe đẩy hàng là điều không thể phủ nhận. Trong một môi trường gần như hàng hóa được vận chuyển với tần suất liên tục và số lượng lớn thì xe đẩy hàng là một vật dụng quan trọng không thể nào thiếu được. Nhưng có tiêu chí nào để lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng phù hợp trong môi trường công nghiệp không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết được những thông tin hữu ích liên quan tới các loại xe đẩy trong công nghiệp nhé.


Xe đẩy hàng sử dụng trong công nghiệp
Trước tiên chúng ta phải hiểu xe đẩy hàng trong công nghiệp là xe đẩy hàng như thế nào?Xe đẩy hàng trong công nghiệp là loại xe đẩy hàng hóa có tải trọng lớn, quan trọng là độ bền cao – bởi tần suất hoạt động của xe là liên tục. Xe phải chịu được khả năng va đập và tác động nhiệt từ môi trường bên ngoài.
Xe đẩy hàng trong công nghiệp phải có trọng lượng xe nhẹ, vì nếu chúng ta vận chuyển hàng hóa mà trọng lượng xe nặng thì chẳng khác nào chúng ta phải đẩy thêm chiếc xe. Xe nhẹ là một yếu tố quan trọng, giúp dễ dàng khi vận chuyển lại giảm sa mát xuống mặt đường.
Đó là 2 đặc điểm mà bắt buộc một chiếc xe đẩy hàng công nghiệp phải có.
Xe đẩy hàng công nghiệp
Các loại xe đẩy hàng được dùng trong công nghiệpXe đẩy hàng công nghiệp thường là xe đẩy hàng 4 bánh với thiết kế đơn giản cùng diện tích sàn xe lớn, có thể chứa và chuyên chở được nhiều hàng hóa ở mọi kích thước. Mặt khác, các loại xe đẩy hàng 4 bánh chuyên dụng cho khu công nghiệp thường có tải trọng cao, có thể vận tải hàng hóa lên đến 1000 kg, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi có thể vận tải số lượng lớn hàng hóa trong cùng một lúc.

Xe đẩy hàng 4 bánh
Ngoài ra, xe đẩy hàng 2 bánh đa năng tải trọng lớn cũng là một lựa chọn không tồi. Với thiết kế thông minh, loại xe này có thể chuyển đổi qua lại nhiều tư thế, từ một chiếc xe 2 bánh biến thành xe đẩy hàng 4 bánh chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Mặc dù không có sàn xe diện tích lớn như xe đẩy hàng 4 bánh nhưng với khả năng biến đổi tư thế xe linh hoạt, loại xe này cũng có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa với các kích cỡ khác nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tải trọng của dòng xe này có sự hạn chế, thường ở vào mức 350 kg, thấp hơn các loại xe đẩy hàng 4 bánh.

Xe đẩy hàng 2 bánh
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here