Thành phần tuyệt vời của Gel trị vết côn trùng cắn Remos IB - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Thành phần tuyệt vời của Gel trị vết côn trùng cắn Remos IB

Thời tiết thay đổi, môi trường sống không được vệ sinh sạch sẽ hoặc các thói quen sinh hoạt sai lầm chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngứa do các bệnh ngoài da hay côn trùng cắn gây ra.

Để có thể bảo vệ gia đình bạn một cách toàn diện, Công ty Rohto-Mentholatum đã cho ra đời dòng sản phẩm Remos IB chuyên điều trị các triệu chứng ngứa do côn trùng cắn hoặc các bệnh ngoài da.

Remos IB của Rohto điều trị ngứa hiệu quả

1/ Công dụng của Remos IB

Remos IB – kem trị vết côn trùng cắn có các thành phần tiên tiến nên có thể giúp bạn kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn, mau chóng phục hồi da như ban đầu được dùng để điều trị những vết cắn, ngứa và viêm da hiệu quả.

Đặc biệt Remos IB có thể điều trị nhanh chóng và an toàn cho các trường hợp: ngứa, vết côn trùng cắn, chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, mề đay, nổi ban, sưng tấy, mẩn đỏ.

Remos IB phù hợp để sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình, lưu ý nên sử dụng cho trẻ em trên 6 tháng tuổi và hạn chế ở phụ nữ có thai.

2/ Thành phần của Remos IB

Nổi tiếng với các tác dụng kháng viêm, chống ngứa và điều trị tổn thương da hiệu quả, thuốc trị côn trùng cắn Remos có công thức cải tiến với sự phối hợp cân bằng giữa các hoạt chất kháng viêm Prednisolone Valerate Acetate cùng hoạt chất chống ngứa l-Menthol và cuối cùng là hoạt chất kháng khuẩn Isopropyl Methylphenol.

+ Prednisolone Valerate Acetate là một Antedrug có hoạt tính ngay tại vùng da bị viêm nhiễm và sau đó sẽ chuyển hóa thành dạng không có hoạt tính. Do vậy, Prednisolone Valerate Acetate sẽ giảm thiểu các tác dụng phụ so với các corticoid thông thường.

+ Prednisolone Valerate Acetate giúp kháng viêm, chống dị ứng. Còn Crotamiton và l-Menthol giúp chống ngứa nên có thể khắc phục được tình trạng ngứa, sưng đỏ và viêm da một cách hiệu quả.

+ Isopropyl Methylphenol có tác dụng kháng khuẩn giúp vết thương không bị vi khuẩn có hại xâm phạm và đẩy nhanh quá trình phục hồi của vết thương.

+ Allantoin có tác dụng kích thích sự phát triển tế bào, tái tạo mô da giúp làm dịu, làm lành và nhanh chóng phục hồi làn da như ban đầu.

Remos IB bảo vệ cả gia đình bạn khỏi các triệu chứng ngứa

3/ Cách dùng Remos IB

Remos IB rất tiện dụng với tuýp 10g nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng cho cả nhà.

Khi phát hiện các mẩn đỏ hay vết côn trùng cắn bạn chỉ cần thoa một lượng vừa đủ lên vùng da cần trị liệu vài lần trong ngày.

Lưu ý: Chỉ dùng ngoài da, không thoa lên vùng mắt, niêm mạc, vết thương hở. Nếu sản phẩm dây vào mắt hay vùng niêm mạc, nhanh chóng rửa sạch bằng nước hay nước ấm. Không sử dụng các sản phẩm ngoài da khác trên cùng một vùng cần trị liệu.

Remos IB – Trị ngứa, viêm da và vết côn trùng cắn hiệu quả

Remos IB – dạng thuốc thoa tại chỗ dùng để điều trị những vết cắn, ngứa và viêm da hiệu quả.

Remos IB – người bạn đồng hành đáng tin cậy của cả gia đình bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here