3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG ANH - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 9 tháng 9, 2017

3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Tiếng Anh là ngôn ngữ khá phổ biến trên toàn thế giới, chính vì vậy mà việc trau dồi tiếng Anh đã trở nên rất đỗi quen thuộc với các bạn trẻ Việt. Thế nhưng vẫn có nhiều bạn khá lưỡng lự, thiếu quyết tâm để theo học tiếng Anh vì độ khó và thời gian rèn luyện của nó.
► Vậy thì bạn hãy cùng QTS tìm hiểu 5 lợi ích chỉ khi học tốt tiếng Anh mới có được, từ đó giúp bạn có thể động lực để chinh phục tiếng Anh nhé.

▼  Học tốt tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống
1/ Cải thiện con đường học tập
Thật ngạc nhiên khi chỉ cần học tiếng Anh là bạn đã có thể cập nhật hầu hết các kiến ​​thức trên thế giới. Bởi vì đa số các trang web và phần mềm thông dụng nhất trên thế giới hoặc các mạng xã hội phổ biến hay các cổng thông tin lớn đều được viết bằng tiếng Anh.
Không dừng lại ở đó, nếu bạn học tốt tiếng Anh thì bạn sẽ có thêm cơ hội để bước chân vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới một cách dễ dàng hơn.


2/ Ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng
Thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc một ứng viên có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, vì ngoài khả năng hoàn thành tốt công việc, bạn có thể giúp đỡ cho công ty rất nhiều trong các lĩnh vực khác và làm đẹp thêm cho bộ mặt của doanh nghiệp.
Chính vì vậy tiếng Anh sẽ là phương tiện giúp bạn có được việc làm mà mình hằng mong muốn.


Tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

3/ Tăng khả năng giao tiếp
Nếu bạn không giỏi giao tiếp, không có vốn tiếng Anh thì việc kết bạn hay du lịch sang các nước khác sẽ khiến bạn lo lắng, băn khoăn thậm chí là cực kì e ngại.
Khi tiếng Anh của bạn tốt, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi hơn, làm quen với tất cả bạn bè trên khắp năm châu cũng như tìm hiểu thêm về những nét văn hóa, phong tục tập quán của nhiều quốc gia khác nhau hơn.


Tiếng Anh giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong thăng tiến trong cuộc sống

○  Đó là 3 lợi ích từ việc học tiếng Anh mà bạn nên biết để có thêm nguồn năng lượng tạo động lực giúp bạn học Anh ngữ tốt hơn.
Hiện nay có rất nhiều trung tâm cũng như các chương trình học online thế nhưng để có thể học tốt tiếng Anh thì bạn cần phải chọn một trung tâm hoặc chương trình học uy tín, chất lượng, đảm bảo giáo trình học phù hợp với trình độ của bạn và nhất là môi trường học, vì khi được học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm và nghe nói của mình cực chuẩn.
Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ Việt có thể cải thiện trình độ Anh ngữ của mình, QTS đã cho ra đời chương trình học QTS – English.
Khi đến với chương trình QTS – English bạn không những được học tất cả các từ vựng chuyên ngành của mình cũng như các chủ đề xã hội khác mà còn được trực tiếp trao đổi thắc mắc thông qua các lớp học nói tiếng Anh Online với người nước ngoài 24/7 và các bạn học viên trên toàn thế giới, để cùng học tập và trau đổi kinh nghiệp với nhau.
○  Ngoài ra bạn còn được cập nhật các tin tức mới nhất của thế giới để cải thiện khả năng đọc – hiểu và ngữ pháp của mình. Chưa dừng lại ở đó, QTS – English cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng mệt mỏi chán nản bằng các bài kiểm tra đánh giá trình độ sau mỗi bài học để được lên lớp cao hơn và các trò chơi từ vựng giữa giờ giúp bạn vừa thư giãn vừa cải thiện khả năng nghe của mình.
Giáo trình của QTS –English không chỉ có các chủ đề chuyên ngành mà còn có các chủ đề đời sống, xã hội vô cùng phong phú và vui nhộn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, lưu ý rằng mỗi khi học xong chủ đề mà bạn được chọn thì bạn cần làm bài test để được đổi chủ đề mới.
QTS English - Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ

QTS English - Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn một cách hoàn hảo nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

Tham Khảo Các Khóa Học:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here