Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa: Chất lượng giáo viên nước ngoài được kiểm soát chặt chẽ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa: Chất lượng giáo viên nước ngoài được kiểm soát chặt chẽ

Xung quanh việc nhiều thông tin lo ngại về việc quản lý chất lượng giáo viên nước ngoài tại các trường học và các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố, doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa, Chủ Tịch Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã giải đáp vấn đề này một cách rõ ràng, dựa trên quy chuẩn kiểm soát chất lượng cực kỳ chặt chẽ của đơn vị này.


Giám sát chặt chất lượng đầu vào

“Bằng cấp của Anh Văn Hội Việt Mỹ đều có đầu ra quốc tế; do đó chất lượng giảng dạy của Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn được các tổ chức giáo dục quốc tế kiểm tra và giám sát rất gắt gao. Tất cả giáo viên người nước ngoài của Anh Văn Hội Việt Mỹ đều có bằng cấp, có hợp đồng lao động và đóng thuế đầy đủ từ nhiều năm nay chứ không phải "Tây ba lô".


Danh nhân Phạm Tấn Nghĩa

Tất cả giáo viên của Anh Văn Hội Việt Mỹ đều có bằng cấp và phải thông qua qui trình tuyển dụng chặt chẽ như sau:

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội Việt Mỹ, hoạt động theo giấy phép Hợp Tác Đào Tạo của Bộ Giáo Dục số 284 QHQT ngày 12/1/2000.

Các giáo viên của Anh Văn Hội Việt Mỹ được tuyển chọn theo qui trình hợp tác đào tạo với The City University of New York (viết tắt là Đại học CUNNY), là Đại học công lập lớn hàng đầu Hoa Kỳ. Vì vậy, Đại học CUNNY theo định kỳ luôn giám sát chất lượng giáo viên và chương trình giảng dạy tại Anh Văn Hội Việt Mỹ trước khi đồng ký bằng tốt nghiệp của Trung Tâm.

Quy trình tuyển dụng của VUS

Bước 1: Sơ tuyển hồ sơ. Tất cả giáo viên bắt buộc phải có bằng Đại học, ưu tiên cho giáo viên có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ chuyên môn. (Các giáo viên trúng tuyển vòng 1 mà chưa có chứng chỉ giảng dạy sẽ được Trung tâm tài trợ việc học lấy chứng chỉ này)

Bước 2: Dự giờ dạy mẫu

Bước 3: Kiểm tra việc giáo viên soạn giáo án

Bước 4: Giáo viên dự tuyển phải vượt qua các giờ dạy thử

Bước 5: Thời gian thử việc tối thiểu là 2 tháng trước khi được ký hợp đồng chính thức.

Việc công chứng có yếu tố lãnh sự các loại giấy tờ bằng cấp của Giáo Viên người nước ngoài ở các nước bản địa rất phức tạp và sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên,tất cả giáo Viên thuộc Anh Văn Hội Việt Mỹ được cơ quan chủ quản là Trung Ương Hội Việt Mỹ thông qua và đều đã được Bộ Công An cấp thị thực giảng dạy tại Việt Nam (Teacher Visa), nhờ thực hiện đầy đủ các quy trình tuyển dụng chặt chẽ và gắt gao nhất nhằm đem lại chất lượng giảng dạy tối ưu nhất cho học viên của mình.

Theo Thanhnien.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here