Làm sao để vượt qua bài Test phỏng vấn Tiếng Anh suôn sẻ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 16 tháng 9, 2017

Làm sao để vượt qua bài Test phỏng vấn Tiếng Anh suôn sẻ

Nếu bạn lỡ yêu thích môi trường làm việc quốc tế hay lỡ đam mê các công ty đa quốc gia với mức lương khủng thì chắc chắn các buổi phỏng vấn đầy ấp tiếng Anh đã trở nên quá quen thuộc rồi phải không? Thế nhưng các bài test luôn là trở ngại lớn mà đa số các ứng viên luôn vướng mắc và đánh mất cơ hội làm việc của mình ở đây. Chính vì vậy RecruitVN sẽ giúp bạn vượt qua các bài test phỏng vấn này với nhữngkinh nghiệm phỏng vấn bằng tiếng Anh ngay bên dưới.
Các bài test phỏng vấn tiếng Anh luôn là trở ngại của các ứng viên khi xin việc

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi làm các bài test phỏng vấn tiếng Anh?

Nắm vững yêu cầu của bài test, nếu bạn chưa nghe kỹ thì đừng ngần ngại mà hỏi lại nhà tuyển dụng chứ không nên im lặng rồi lại làm sai.
Trong khi làm bài đừng ngại những câu hỏi khó, hãy mạnh dạn bỏ qua nó rồi sau khi làm xong các câu hỏi khác thì có thể quay lại câu hỏi đó sau.
Nếu bạn đã biết được thông tin và hình thức hay đề bài test thì nên chuẩn bị trước hoặc làm trước ở nhà để khi vào phỏng vấn có thể hoàn thành tốt hơn.
Điều quan trọng nhất chính là sự tự tin, bạn phải luôn giữ bình tĩnh, không lo lắng vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm bài test của bạn đấy.
Tinh thần vững vàng sẽ giúp bạn vượt qua các bài test phỏng vấn tiếng Anh tốt nhất

Các dạng bài test tiếng Anh phổ biến hiện nay

Bài test thông thường: đây là những bài test về khả năng tiếng anh của bạn giống như những bài kiểm tra thông thường trên các lớp học. Chính vì thế để trả lời tốt thì bạn cần ôn kỹ về phần ngữ pháp và từ vựng.
Bài kiểm tra năng lực: ngoài khả năng đọc hiểu tiếng anh, bài kiểm tra này sẽ cho người tuyển dụng thấy khả năng hoàn thành công việc của bạn như thế nào. Họ sẽ đưa ra những câu hỏi liên quan đến công việc của bạn trong tương lai và đặt áp lực thời gian cho bài test.
Bài kiểm tra kiến thức và kỹ năng: đây là bài kiểm tra đánh giá kỹ năng và kiến thức của bạn về một lĩnh vực nào đó. Vì vậy bạn cần am hiểu rộng cả về chuyên ngành lẫn xã hội để không gặp khó khăn trong bất cứ tình huống nào.
Bài test tư duy logic: đây là bài test hay gặp nhất trong các cuộc phỏng vấn. Nhà tuyển dụng qua đó sẽ đánh giá độ tư duy phong phú của bạn. Thường những câu hỏi này ít có câu trả lời đúng sai. Bạn cần có một tư duy nhạy bén và linh hoạt để xâu chuỗi câu hỏi mà thôi.
Tùy vào mỗi buổi phỏng vấn mà bạn sẽ được làm các bài test phỏng vấn tiếng Anh khác nhau
Đó là một vài lưu ý để bạn có thể làm tốt bài test phỏng vấn tiếng Anh của mình, nếu bạn chưa tìm được một công ty ưng ý để ứng tuyển hay bạn sợ các tin tuyển dụng dỏm, không chất lượng thì hãy đến với RecruitVN ngay.
RecruitVN sẽ giúp bạn có cơ hội cộng tác với những nhà tuyển dụng hàng đầu – uy tín nhất tại Việt Nam. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here