Lời khuyên chọn mua thang nhôm phù hợp và an toàn cho gia đình - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Lời khuyên chọn mua thang nhôm phù hợp và an toàn cho gia đình

Do nhu cầu sử dụng thang nhôm trong gia đình ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thang nhôm với mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều này làm bạn rất bối rối. Hiện tại có nhiều loại để bạn lựa chọn như thang nhôm b2-165, nikawa nk 38, nikawa nk 48...Đây là những loại thang được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng trong nhà.


Thang nhôm hiện nay được các hộ gia đình dùng rất nhiều
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thang nhôm: Thang nhôm trượt, thang rút, thang gấp, thang chữ A, thang chữ I, thang nhôm ghế…
Mỗi loại thang lại được chia sử dụng ở các nơi như thang gác mái, thang bể bơi, thang gác xép, thang thoát hiểm…thậm chí có thể phân loại thang theo trọng lượng mà nó có thể chịu đựng.Khi bạn làm việc ở những bức tường cao trong nhà thì chiếc thang phù hợp nhất là thang chữ A hoặc thang nhôm ghế, chứ không phải là những chiếc thang chữ I và thang rút. Lý do đơn giản vì thang chữ A và thang nhôm ghế có nền tảng chắc chắn, 4 điểm tiếp xúc với mặt đất sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.

Thang chữ A có nền tảng chắc chắn
Đặc biệt hơn thang nhôm ghế còn có thiết kế với bậc bằng sắt & nhựa nên rất tiện khi để đồ vẽ, dụng cụ làm việc, thùng sơn…bạn sẽ không phải một tay lăn sơn và một tay xách đồ.Mẫu thang nhôm b2-165 là một lựa chọn rất phù hợp. Thang nhôm gấp 2 đoạn Pal B2-165 cho phép sử dụng 02 cấu hình: thang chữ A hoặc thang chữ I.
Một chiếc thang rút hoặc thang chữ I sẽ rất có ích cho những công việc đòi hỏi độ cao quá mức. Nó có thể đạt tới độ cao 4-5m, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Và chúng ta đang làm việc trên mặt đất, có địa hình không đồng đều thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc thang gấp. Một chiếc thang gấp sẽ có tính năng như một giá đỡ chắc chắn.
Lưu ý lớn nhất khi bạn mua thang nhôm hãy gọi điện thoại & tham khảo tư vấn của người bán hàng nếu bạn có công việc hái trái cây như: táo, coffe…Một số loại thang nhôm sẽ có thiết kế đặc biệt để chân của thang có thể được chèn vào giữa các cành cây.
Nghiên cứu chiều cao của thang phù hợp với công việc trong nhà
Chắc chắn rằng bạn mua một cái thang nhôm rút, thang gấp, hay thang chữ A đủ dài để tới khu vực bạn cần làm việc:
Ví dụ, nếu bạn muốn để đạt được một chiều cao 1,8 m, bạn nên chọn một thang tại 1,2 m .Ở độ cao 2,4 m, bạn sẽ là tốt nhất với một cái thang 1,8 m.
Khi sử dụng một thang bước, hãy đảm bảo rằng nó luôn luôn được sử dụng ở vị trí hoàn toàn mở. Luôn luôn giữ cho cơ thể của bạn được tập trung, và đảm bảo rằng thang được đặt với tất cả các chân tiếp xúc với mặt đất.
Nếu bạn muốn lên mái nhà thì chọn thang khi để nghiêng góc 75 và tính từ điểm kê trên thang của bạn phải dư tối thiểu 3 bậc (so với điểm kê trên).Không cho phép 2 hay nhiều người làm việc trên thang cùng lúc vì dễ gây mất ổn định và ảnh hưởng đến sự cân bằng cho thang. Không nên ghép nối hay chồng các thang lên nhau để đạt được chiều cao bạn muốn. Như thế sẽ rất nguy hiểm.
Một trong những sản phẩm phù hợp với gia đình bạn đó là mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa NK-48. Bạn có thể rút gọn lại sản phẩm sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ. Sản phẩm không tốn diện tích nhà, dễ dàng đặt trong xe ô tô hoặc vận chuyển bằng xe máy.
Nên chọn thang nhôm cách điện cho gia đình bạn

Nên chọn thang nhôm cách điện cho gia đình bạn
Về cơ bản thì thang nhôm có tính dẫn điện nhưng hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm của Đài Loan, Nhật Bản..sản xuất cách điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Nếu có điều kiện và phải làm việc trong những môi trường có nguồn điện thì bạn nên lựa chọn những loại thang này.Bạn nên chọn thang nhôm thuộc thương hiệu Nikawa, mà nổi bật trong số đó là các loại thang nhôm nikawa nk 38, nikawa nk 48, Nikawa nk 50ai...
Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here