Những lưu ý khi lựa chọn máy khoan cầm tay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Những lưu ý khi lựa chọn máy khoan cầm tay

Máy khoan cầm tay là một dụng cụ cần thiết cho gia đình trong công việc sửa chữa, lắp đặt vật dụng hay hệ thống điện dân dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn máy khoan cầm tay, cùng tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy khoan tốt và phù hợp với công việc nhé.

 
Chọn máy khoan cầm tay phù hợp với công việc

Điện áp máy khoan

Điện áp máy khoan không dây được đo bằng Vôn. Thông thường máy khoan có sẵn từ khoảng 2 – 20 V. Điện áp cao hơn tương đương với trọng lượng máy khoan nặng hơn, nên xem xét việc mua một máy khoan mà sẽ đáp ứng 80 – 90% nhu cầu của bạn. Các máy khoan có điện áp 12 -18 V là được sử dụng phổ biến nhất, thường có thể đáp ứng nhu cầu công việc hầu hết của mọi gia đình. 
Điện áp máy khoan có dây được đo bằng Ampe. Nói chung, một máy khoan có cường độ dòng điện càng cao có nghĩa là hoạt động càng mạnh.

Xem thêm về sản phẩm Lưỡi cắt nhôm


Kiểu đầu cặp 

Chọn loại đầu cặp xoay vặn (cán mũi khoan có dạng tròn) nếu dùng để khoan gỗ, sắt, bắt vít. Còn nếu dùng để khoan bê tông thì chọn loại đầu cặp thay thế dụng cụ nhanh (kiểu cán mũi khoan có dạng 3 chấu).
 
 
Đầu kẹp mũi khoan

Lựa chọn đầu kẹp mũi khoan phù hợp

Lựa chọn máy khoan theo công dụng

Khoan gỗ mềm, gỗ cứng, kim loại và gạch, mỗi loại vật liệu đòi hỏi tốc độ khoan khác nhau. Vật liệu cứng hơn hoặc mũi khoan lớn hơn phải được sử dụng ở tốc độ khoan thấp hơn. Ngược lại, vật liệu mềm hơn và các mũi khoan nhỏ hơn có thể được sử dụng khoan ở tốc độ cao hơn. Hãy tìm mua một khoan với nhiều tốc độ thay đổi khác nhau. Tốc độ thay đổi cho phép người dùng kiểm soát tốc độ mũi khoan. Vì vậy lựa chọn máy khoan có nhiều tốc độ là quan trọng khi bạn có ý định làm việc với nhiều loại vật liệu và mũi khoan khác nhau. Bộ ly hợp có thể điều chỉnh được là một tính năng mà máy khoan cần phải có.

Xem thêm về sản phẩm 
thang nhôm pal b2-165
 
Kiểu nguồn điện

Nếu bạn hay dùng để di chuyển xa thì nên chọn loại máy khoan dùng pin Lithium, còn không thì chọn loại thông dụng có dây cắm.


 
máy khoan dùng pin Lithium

Nếu bạn hay dùng để di chuyển xa thì nên chọn loại máy khoan dùng pin Lithium
 
Xem thêm về sản phẩm Máy hàn Inverter Hồng Ký HK-200A

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, các loại xe đẩy hàng đa năng, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here