Những quy tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng Nhật Bản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Những quy tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng Nhật Bản

Xe đẩy Nhật Bản được xem là một thiết bị thông minh, không chỉ là đồ dùng chuyên dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, giao dịch hàng hóa, vận chuyển vận tải… mà xe đẩy hàng còn gắn bó với nhiều công việc khác trong gia đình. Vậy làm thế nào để sử dụng chúng một cách an toàn. Các bạn hãy cùng tham khảo những quy tắc dưới đây.


Những quy tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng Nhật Bản
1. Lưu ý về tải trọng
Không chất quá tải trọng ghi trên Catalog và hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Mỗi loại xe đẩy hàng đều có quy định sức chứa hàng khác nhau, đối với những công việc nặng thường xuyên thì lựa chọn xe đẩy hàng cỡ lớn sẽ giúp bạn được nhiều hơn, không nên dồn ép quá nhiều hàng hóa trên một chiếc xe mỏng manh yếu ớt. Điều này không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe mà còn khiến xe hàng của bạn không được nguyên vẹn nếu có sự cố xảy ra.
2. Lưu ý về lựa chọn
Lựa chọn xe đẩy hàng Nhật Bản cho phù hợp với ngành nghề bạn làm. Những công việc cần đến thẩm mỹ và bảo vệ hàng hóa như siêu thị, nhà hàng, khách sạn thì xe đẩy hàng 2 tầng inox, xe đẩy hàng có lưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những công việc chuyên mục đích sử dụng cho người già thì bánh xe tốt, chất liệu nhẹ luôn được ưu ái hơn cả.
Đặc biệt, nếu gia đình cần phải leo cầu thang thì xe đẩy hàng 3 bánh xoay chuyển giúp đi trên bậc cầu thang không thể tránh khỏi trách nhiệm phục vụ con người rồi.

Lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp với ngành nghề
3. Lưu ý về cách sắp xếp hàng hóa lên xe
Không nên xếp hàng thiên về một bên, sẽ khó đẩy và dễ gây lật hàng. Nếu hàng hóa có nhiều đồ nhỏ, lặt vặt thì người dùng nên sắp xếp chúng trong một chiếc hộp vuông trước khi đặt lên xe đẩy hàng Nhật Bản. Hàng hóa được xếp thuận mắt, tương đối cân bằng sẽ giúp bánh xe điều hướng chính xác hơn.
4. Kiểm tra bánh xe
Kiểm tra bánh xe có ở trạng thái phanh hay không trước khi đẩy là điều cần thiết nhất. Khi xe dừng lại trên một con dốc cao thì việc sử dụng các cách phanh, chặn bánh xe sẽ giúp bạn bảo vệ hàng hóa cũng như chính bạn.
5. Lưu ý về độ an toàn của phanh xe
Nên lựa chọn những sản phẩm an toàn, kể cả đối với phanh xe. Phanh giúp cố định vị trí xe. Thiết kế của phanh chỉ cần lực tác động bình thường của chân người sử dụng, tuyệt đối không dùng vật nặng gõ, đập vào phanh có thể gây trật gá lắp phanh.
6. Giữ an toàn khi sử dụng
Xe đẩy Nhật Bản không móc nối hệ thống xe đẩy với xe kéo, xe điện. Vận tốc và khả năng gia tốc của các loại xe này không phù hợp với tốc độ di chuyển cho phép của hệ thống xe đẩy.

Nên lựa chọn con đường êm ái nhất để di chuyển
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here