Thang nhôm gấp – công dụng & cách sử dụng an toàn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Thang nhôm gấp – công dụng & cách sử dụng an toàn

Dòng thang nhôm gấp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, thang nhôm gấp được thiết kế vô cùng linh hoạt và có độ bền cao. Thang nhôm thuộc thương hiệu Nikawa có nhiều dòng sản phẩm như: nikawa nk-38, nikawa nk-48, Nikawa nk 44ai... được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin phân tích công dụng cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng thang nhôm gấp an toàn.


Công dụng & cách sử dụng thang nhôm gấp

 
Biết được công dụng và cách sử dụng thang nhôm là điều rất quan trọng, vì việc này đảm bảo sự an toàn của bạn khi dùng.

Sau đây chúng tôi xin liệt kê những công dụng tuyệt vời của thang nhôm gấp cùng cách sử dụng nó thật an toàn.

Hiện tại có rất nhiều loại thang nhôm gấp với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Thế nhưng mẫu thang nhôm PAL gấp 2 đoạn B2-165 là sản phẩm cao cấp của PAL sản xuất theo công nghệ hiện đại. Thang nhôm b2-165 rất được nhiều người tin dùng bởi tính tiện dụng và chất lượng của sản phẩm tốt mà giá lại rẻ.

1. Công dụng của thang nhôm gấp
 

Thang nhôm gấp tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc

Thang nhôm gấp có thể dễ dàng vận chuyển nhẹ nhàng, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.

Với khả năng thay đổi kích thước và hình dạng linh hoạt, các loại thang nhôm gấp có thể sử dụng ở nhiều vị trí và địa hình phức tạp như cầu thang và những nơi có nhiều vật chắn.

Chân thang nhôm gấp được thiết kế rất chắc chắn với nhiều thanh nhôm gia cố, được lót một miếng nhựa để chống trơn trượt và cách điện.

Thang nhôm có thể xếp gọn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc.

2. Cách sử dụng thang nhôm gấp an toàn


Cách sử dụng thang nhôm gấp an toàn

Các loại thang nhôm gấp có khả năng thay đổi độ cao nên thường được trang bị các chốt khóa an toàn rất chắc chắn. Vì vậy, trước khi dùng thang, bạn cần kiểm tra kỹ các chốt khóa này để đảm bảo an toàn.

Khi sử dụng thang ở những địa hình phức tạp, hãy chú ý chọn tư thế thang phù hợp nhất và thao tác mở thang đúng.

Hãy kiểm tra chân thang và đế cao su của thang, nếu đế bị mòn, khả năng thang bị trượt, đổ rất lớn và rất nguy hiểm cho người dùng.

Đế giày của bạn phải sạch và tránh đi các loại dày đế da, dép nhựa cứng để tránh bị trượt khỏi bậc thang nhôm.

Với thang nhôm gấp, bạn nên chú ý không bao giờ đứng trên bậc thứ 1, 2 từ đỉnh thang nhôm.

Bạn không được phép dùng quá tải trọng của thang.

Bạn hãy đảm bảo thang đã được kê chắc chắn, điểm tựa thang phải vững chắc, chịu được sức nặng của thang, và đảm bảo bạn đã kể thang đúng góc sử dụng trước khi leo lên thang.

Sử dụng thang đúng mục đích, nếu thang không đạt độ cao mong muốn cũng không nên sử dụng sai quy định hay chồng các loại thang lên nhau vì như thế rất nguy hiểm.

Bạn không nên sử dụng thang nhôm ở ngoài trời, trong điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt điều này sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Không dùng thang khi bị vướng cành cây, dây điện.

Không dùng thang khi bạn đang chóng mặt, đang sử dụng thuốc hoặc uống rượu bia.

Kết nối tiêu dùng phân phối nhiều loại thang nhôm thuộc thương hiệu Nikawa như: nikawa nk-38, nikawa nk-48, Nikawa nk 44ai...và rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Nikawa khác nữa.

Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here