Tìm hiểu 3 sản phẩm phòng chống muỗi và trị vết côn trùng cắn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017

Tìm hiểu 3 sản phẩm phòng chống muỗi và trị vết côn trùng cắn

Việc phòng chống muỗi cũng như điều trị vết côn trùng cắn luôn là mối quan tâm đối với các gia đình, nhất là trong tình hình sốt xuất huyết đang lan rộng hiện nay. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe gia đình, đặc biệt là trẻ em khỏi những nguy cơ từ muỗi, côn trùng, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường 3 loại sản phẩm chống muỗi và trị vết côn trùng cắn, bao gồm: Gel trị côn trùng cắn Remos IB, thuốc chống muỗi Mentholatum Remos và thuốc chống ngứa Remos Anti-Itch. Cùng tìm hiểu chi tiết về công dụng cũng như cách thức sử dụng các sản phẩm này nhé!

  1. Mentholatum Remos

Mentholatum Remos – Sản phẩm chống muỗi độc đáo đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Ngoài ra, Mentholatum Remos còn chứa tinh chất Aloe Vera (Nha đam) và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da.


Mentholatum Remos – Sản phẩm chống muỗi

Sản phẩm có 2 dạng với 2 cách dùng khác nhau:

– Mentholatum Remos dạng kem: Cách dùng là lấy một lượng kem chống muỗi Remos ra lòng bàn tay và thoa đều lên vùng da hở như cổ, mặt, tay, chân.

– Mentholatum Remos dạng phun sương: Cũng dùng trực tiếp lên da nhưng so với dạng kem thì dạng phun sương có hơi khác. Cách dùng là phun một lượng thích hợp lên trên da rồi thoa đều nhưng hãy nhớ là để cách bề mặt da 10-15cm. Đối với vùng mặt hay cổ, phun dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa lên da.

Kem chống muỗi Remos và chai xịt chống muỗi Remos sử dụng được cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi.

  1. Mentholatum Remos Anti-Itch

Thuốc chống ngứa Mentholatum Remos Anti-Itch  có công thức phối hợp các hoạt chất chống ngứa, kháng viêm, kháng khuẩn và phục hồi da, giúp điều trị ngứa do dị ứng, rôm sảy, chàm, mề đay, côn trùng cắn.

Gel trị côn trùng cắn Remos

Thuốc chống ngứa Mentholatum Remos Anti-Itch

  1. Mentholatum Remos IB

Gel trị ngứa, viêm da và vết côn trùng cắn Remos IB là sản phẩm dạng thuốc thoa tại chỗ với thành phần kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn, mau chóng phục hồi da như ban đầu được dùng để điều trị những vết cắn, ngứa và viêm da hiệu quả.

Remos IB của Rohto dùng được cho nhũ nhi từ 2 tháng tuổi trở lên và người lớn.

Gel trị côn trùng cắn Remos

Gel trị ngứa, viêm da và vết côn trùng cắn Mentholatum Remos IB

Lưu ý: Sản phẩm Mentholatum Remos Anti-Itch có công dụng chủ yếu là chống ngứa, khác với Remos IB có công dụng chính là trị vết côn trùng cắn các bạn nhé!

Trên đây là chi tiết về 3 sản phẩm của đại gia đình Remos, hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn. Hãy đến với Remos.com.vn để tìm hiểu và chọn mua: thuốc trị ngứa Remos, thuốc chống ngứa và thuốc chống muỗi Remos an toàn.

Nếu có gì thắc mắc hay cần tư vấn, hãy liên hệ với Remos ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here