Xe đẩy hàng Inox có gì đặc biệt? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Xe đẩy hàng Inox có gì đặc biệt?

Hiện nay, xe đẩy hàng inox là loại vật dụng phổ biến, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Xe đẩy inox có rất nhiều công dụng, phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong công nghiệp, sản xuất, kinh doanh, y tế, gia đình…Để sử dụng xe đẩy hàng inox được lâu bền, bạn cũng cần phải sử dụng và bảo quản sao cho đúng cách. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Công dụng của xe đẩy hàng inox


Công dụng của xe đẩy hàng inox

Xe đẩy hàng inox chủ yếu được dùng để vận chuyển hàng hóa, tài liệu, tiền, các vật liệu cồng kềnh, số lượng lớn như nhà hàng khách sạn, kho bãi bến tàu, xưởng sản xuất thậm chí là trong văn phòng và các ngân hàng lớn.
Việc sử dụng xe đẩy đa năng vào những công việc hàng ngày, sẽ giúp ta giảm thiểu được thời gian, chi phí, và quan trọng là sức lao động.
Xe đẩy hàng inox có độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao kể cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.
Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng inox

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng inox

Tốc độ di chuyển: Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ đẩy xe tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ (4 – 6 km/h). Đồng thời bạn tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu, vv….

Tuân thủ các nguyên tắc sử dụng an toàn sau:
  • Không chất quá tải trọng ghi trên Catalog và hướng dẫn của nhân viên bán hàng.
  • Không móc nối xe đẩy tay với xe kéo, xe điện. Hoặc phải đảm bảo di chuyển chậm, tăng tốc từ từ và không vượt quá tốc độ 4 – 6 km/h. Xe đi trên làn đuờng riêng hoặc có vật phân cách để tạo khoảng cách an toàn cho người xung quanh.
  • Xếp hàng dàn đều căn cứ theo trọng tâm của xe đẩy inox. Không nên xếp hàng thiên về một bên, sẽ khó đẩy và dễ gây lật xe.
  • Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe.
  • Khi vận hành xe đẩy có lắp bánh xe cố định, bạn tránh tác động lực ngang vào bánh xe loại này. Nếu lực tác động mạnh hoặc lâu dài sẽ khiến bánh xe bị vặn, xoắn gây lệch trục làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Kiểm tra bánh xe có ở trạng thái khóa hay không trước khi đẩy.

Kiểm tra bánh xe trước khi đẩy

Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe đẩy inox rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe “rơi” từ bậc trên xuống bậc dưới.
Thiết kế của khóa chỉ cần lực tác động bình thường của chân người sử dụng, tuyệt đối không dùng vật nặng gõ, đập vào khóa có thể gây trật gá lắp khóa.
Xe đẩy nên vận hành ở mặt đường tốt. Mặt đường không bằng phẳng, nhiều gờ mấu sẽ rất hại cho bánh xe: lốp có thể bị bong, trầy xước, xe đẩy vận hành xóc và nặng nề.
Nhấn khóa khi dừng, đỗ xe đẩy ở những nơi có địa thế dốc. Ngoài ra cần đặt thêm biển báo cảnh báo cho người xung quanh biết xe có thể bị trôi dốc.
Chú ý ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tới hoạt động bình thường của bánh xe, xe đẩy.
Cách bảo quản:

Bảo dưỡng và tra mỡ bôi trơn định kỳ

Vệ sinh và bảo dưỡng xe đẩy hàng inox: Thực hiện vệ sinh, loại trừ ngoại vật (sợi vải, tóc, v…) cuốn theo lốp và trục bánh xe. Bảo dưỡng và tra mỡ bôi trơn định kỳ.
Ngoài ra bạn không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here