Những điều cần lưu ý khi viết CV của game designer - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

Những điều cần lưu ý khi viết CV của game designer

Viết CV là một trong những bước rất quan trọng để có thể tìm được một công việc như ý. Ở bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, CV là tiền đề để doanh nghiệp đánh giá khả năng làm việc của bạn. Game designer cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao để tạo một ấn tượng ban đầu cho nhà tuyển dụng khi xem CV, các designer nên dành thời gian và óc sáng tạo cho việc này. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thiết kế cv xin việc thật ấn tượng nhé.  
Cách thiết kế Cv cho game designer
Các doanh nghiệp mong muốn có một 1 CV thật khác biệt so với những ngành nghề khác khi tuyển dụng game designer. Vì vậy nên nếu muốn có một CV thật ấn tượng thì các bạn phải thật sáng tạo nhé! Do đặc trưng nghề nghiệp, CV của designer muốn nhà tuyển dụng chú ý thì  phải có những điểm khác biệt mạnh mẽ.
Sau đây là một số lưu ý rất có ích nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bản CV thật độc đáo và các biệt. Cùng tham khảo nhé!

Không sử dụng Microsoft Word

Mircrosoft Word là một phần mềm soạn thảo tuyệt vời, nếu bạn muốn ứng tuyển vào một vị trí nhân viên văn phòng, không có gì phải bàn cãi khi bạn sử dụng Word. Tuy nhiên, nếu là một designer, việc sử dụng Word cho thấy bạn là một người không sáng tạo. Chất nghệ sĩ và sáng tạo của bạn phải toát lên ngay từ CV xin việc, đó là điều kiện đầu tiên để bạn có thể vượt qua các ứng viên khác. Microsoft Word sẽ khó giúp bạn có một CV ấn tượng.
CV của game designer

Hãy sử dụng phần mềm DTP

Thay vì chọn phần mềm soạn thảo Word Office bình thường, hãy biến CV của mình thành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách sử dụng các phần mềm như Photoshop, InDesign hay Illustrator, sau đó lưu CV lại dưới định dạng PDF.

Càng ngắn gọn càng tốt

Dân thiết kế không có hứng thú lật giở những trang CV dài ngoằng để tìm hiểu về bạn. Hãy chỉ tập trung vào những nội dung chính, đừng làm dài quá 2 trang, bạn không cần một CV dài và chi tiết, những gì bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy là tác phẩm của bạn.

Hãy thêm tí màu sắc vào CV

Thêm vào CV của bạn một ít màu sắc
Một CV chuẩn thông thường chỉ bao gồm màu trắng và đen. Nhưng một lần nữa, nếu bạn rập khuôn áp dụng theo công thức này, CV của bạn sẽ trông nhàm chán. Hãy thêm vào CV của bạn một ít màu sắc, ví dụ như những chỗ cần thiết minh họa tác phẩm của bạn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng điều này, nếu không CV của bạn sẽ trông như 1 bảng pha màu.
Hãy luôn nhớ, 80% ấn tượng ban đầu đến từ lần tiếp xúc đầu tiên, đó là khi ông chủ tương lai cầm bảngCV ấn tượng của bạn, hãy thể hiện phong cách của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Còn nếu bạn cần tìm một cơ hội cộng tác với những nhà tuyển dụng hàng đầu – uy tín nhất tại Việt Nam thì đừng ngần ngại mà truy cập ngay Recruitvn.com để đem về cho mình công việc mà bạn hằng mong ước.
Xem thêm các chủ đề khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here