Những kiểu dáng bàn gỗ dành cho phòng ăn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

Những kiểu dáng bàn gỗ dành cho phòng ăn

Những nội thất gỗ như bàn ăn là một yếu tố xây dựng nên không gian ấm cúng trong bếp. Tùy vào hình dáng phòng ăn, không gian ăn ăn uống cũng như số thành viên trong gia đình mà lựa chọn hình dáng bàn ăn phù hợp. Dưới đây là 4 dạng bàn ăn thông dụng nhất hiện nay:
  1. Bàn ăn gỗ chữ nhật
Bàn ăn hình dạng chữ nhật khá là phổ biến bởi đa số phòng ăn đều có kích thước hình chữ nhật. Với những gia đình có nhiều thành viên thì tốt nhất, bạn nên chọn dạng bàn ăn hình chữ nhật vừa dễ dàng bày biện thức ăn vừa cảm thấy không bị xa cách với những thành viên khác.
Với những gia đình có nhiều thành viên và không gian ăn rộng rãi thì nên chọn bàn ăn chữ nhật
Xem thêm về: Đồ gỗ nội thất
  1. Bàn ăn gỗ vuông
Bàn ăn dạng này dành cho những căn phòng có diện tích nhỏ, hình vuông hay những gia đình có ít thành viên. Ưu điểm bàn ăn gỗ vuông là đem lại sự thân mật cho gia đình nhỏ của bạn.
Bàn ăn gỗ vuông đem lại sự thân mật cho gia đình nhỏ của bạn
  1. Bàn ăn gỗ tròn
Bàn ăn tròn cũng thường được sử dụng trong những không gian nhỏ hay những gia đình ít người. Bàn ăn gỗ tròn tạo nên không khí thân mật, ấm cúng, cảm giác sum vầy vì mọi người đều được nhìn thấy nhau. Tuy nhiên dạng bàn này hơi thiếu diện tích nên bạn hãy cân nhắc về điều này trước khi lựa chọn dạng bàn này nhé!
Xem thêm về: Nội thất gỗ cao cấp
 
Bàn ăn gỗ tròn tạo nên không khí thân mật, ấm cúng, cảm giác sum vầy vì mọi người đều được nhìn thấy nhau
  1. Bàn ăn gỗ oval
Bàn ăn gỗ Oval gần giống với bàn hình chữ nhật nhưng ít chiếm diện tích hơn vì đã được bo tròn các góc. Đây là giải pháp tốt nhất khi gia đình bạn đông thành viên, bạn muốn có nhiều chỗ ngồi nhưng không gian lại khá chật hẹp.
Khi bạn muốn có nhiều chỗ ngồi nhưng không gian lại khá chật hẹp thì bàn ăn Oval là lựa chọn tốt nhất
Trên đây là 4 dạng bàn ăn và những không gian có thể sử dụng của từng loại. Khi lựa chọn bàn ăn, nhiều người có suy nghĩ lựa chọn loại bàn rộng rãi có dư chỗ để tiện hơn khi có khách tới. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cho bữa cơm của gia đình có hơi chống vắng và lạnh lẽo. Thay vì làm cách đó, bạn có thể nghĩ đến những lọai bàn ăn mở rộng, nó sẽ rất hữu ích tỏng trường hợp như vậy đấy.
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here