Những lưu ý khi mua xe nâng hàng bạn nên biết - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Những lưu ý khi mua xe nâng hàng bạn nên biết

Xe nâng hàng đã trở nên khá quen thuộc với mọi người, thế nhưng để lựa chọn mua được một loại xe nâng tốt không phải ai cũng biết. Bài viết này cung cấp những lưu ý giúp bạn có thể có những lựa chọn mua xe nâng hàng phù hợp. Cùng tham khảo nhé!
 
1. Mục đích sử dụng xe nâng là gì?


Chắc hẳn không tự dưng bạn nghĩ đến việc mua xe nâng vì chỉ đến khi có việc cần đến vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp. Sử dụng trong nhà sách, trong gia đình, đi chợ hay để chở hàng… tất cả quyết định là ở bạn.

Lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng hàng, bạn cần chú ý lựa chọn sản phẩm không chỉ phù hợp với môi trường làm việc mà còn phải phù hợp với múc đích sử dụng.Việc lựa chọn đúng đắn và chính xác xe nâng hàng, sẽ giúp cho năng suất lao động của doanh nghiệp, công ty trở nên hiệu quả hơn. Để lựa chọn xe nâng hàng đúng với mục đích sử dụng, bạn hãy giải quyết những câu hỏi này:


- Hàng hóa vật liệu muốn nâng và di chuyển là gì?
 
Hàng hóa được đóng gói theo kiện theo thùng hay theo từng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn chiều dài càng xe và lựa chọn miếng đệm xe phù hợp.
 
- Khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu?
 
Tải trọng hàng hóa cũng là yếu tố rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe của bạn cần đến có sức nâng là bao nhiêu tấn.
 
- Chiều cao chiếc xe nâng hàng cần để sử dụng?
 
Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng, của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu. Thông thường chiều cao nâng của xe nâng là 3 mét. Tùy từng loại kệ hàng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng hàng có chiều cao cao hơn kệ hàng một chút. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của mình. Khung nâng cũng có nhiều loại: loại cao hoặc loại thấp, 3 tầng hay 2 tầng. Cũng phải lưu ý đến chiều cao của kho xưởng và đường di chuyển của xe nâng để không bị va chạm hay đụng trần.
 

Dựa vào mục đích và hàng hóa mà bạn lựa chọn xe nâng phù hợp
 
2.   Lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, xe nâng 
chất lượng

Khi đã xác định được mục tiêu sản phẩm bạn nên quan tâm đến chất lượng xe nâng hàng. Nên mua xe nâng hàng ở những cơ sở uy tín để sử dụng được lâu bền và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm dùng có bền hay không cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất đó có tốt hay không. Những nhà sản xuất thường xuyên có những sản phẩm đạt chuẩn sẽ được người dùng yêu thích và đánh giá hiệu quả, giới thiệu  người mua hàng và từ đó thương hiệu trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng hơn. Một số thương hiệu xe nâng hàng uy tín hiện nay như:  ICHIMENS,  Meditek, OPK,  Noblelift, ..

Vẫn biết rằng câu nói: “Tiền nào của nấy” là đúng tuy nhiên lựa chọn hay không là ở cách bạn đánh giá thương hiệu.


 xe nâng chở hàng.
Sản phẩm dùng có bền hay không cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất
 
 
 
4.   Tuổi thọ của loại xe nâng hàng, thời gian bảo hành

Mỗi khi lựa chọn mua xe nâng hàng, người ta thường chú ý đến vấn đề bảo hành cũng như tuổi thọ của xe. Tuổi thọ của chiếc xe đẩy càng cao sẽ giúp người tiêu dùng đỡ tốn khoản ngân sách cho quá trình vận chuyển hàng hóa và sửa chữa.Thường thì sản phẩm xe nâng hàng bao giờ cũng có thời gian bảo hành khá lâu, khoảng từ 6 tháng trở lên.

5.   Giá thành

Đi đôi với chất lượng sẽ là giá cả của sản phẩm. Giá xe nâng hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để mọi người có thể tính toán mọi chị phí trước khi quyết định mua xe nâng.

Kết hợp các yếu tố kể trên bạn sẽ có được các lựa chọn mua xe nâng hàng phù hợp nhất. 


 
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here