Phạm Tấn Nghĩa – Vị doanh nhân được giới trẻ ngưỡng mộ với sự nghiệp giáo dục chói sáng và tấm lòng nhân ái - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Phạm Tấn Nghĩa – Vị doanh nhân được giới trẻ ngưỡng mộ với sự nghiệp giáo dục chói sáng và tấm lòng nhân ái

Hệ thống đào tạo Anh ngữ của doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa hiện được xem là đơn vị có quy mô và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước, tiếp sức cho các bạn trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội hơn, trang bị cho các em những kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Vị doanh nhân đầy tâm huyến này nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều bạn trẻ bởi sự nghiệp giáo dục lẫy lừng và bảng thành tích rất đáng nể.

doanh nhan pham tan nghia

Con người tâm huyết với ngành

Trong lĩnh vực giáo dục yêu cầu phải hết sức tâm huyết và lưu giữ được niềm đam mê, luôn suy nghĩ, quan tâm nhiều đến cộng đồng, xã hội. Và khi tổ chức giáo dục của bạn đã thực sự đóng góp và làm hài lòng cho cộng đồng, xã hội thì đó cũng là lúc thành công sẽ đến với bạn.” — Đó là chia sẻ của Phạm Tấn Nghĩa, người miệt mài với niềm đam mê giáo dục, đào tạo Anh ngữ nhằm tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập toàn cầu.

000

Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh, Phạm Tấn Nghĩa còn nhận được sự tín nhiệm của Bộ GD&ĐT, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân TP.HCM giao nhiệm vụ phối hợp với Sở GD&ĐT TP.HCM nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại các trường phổ thông công lập trên địa bàn thành phố theo chuẩn quốc tế. Với chất lượng giảng dạy và thành tựu của mình, VUS cũng được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ thông qua Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại TP.HCM chọn làm đơn vị triển khai chương trình học bổng The English Access Microscholarship Program cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Mạnh thường quân với lòng nhân ái cao cả
 0000

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, người thầy tận tuỵ, Phạm Tấn Nghĩa còn là một mạnh thường quân uy tín có tấm lòng nhân ái. Ông đã quyên góp hàng chục tỷ đồng cho các quỹ từ thiện, các chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn hay mắc bệnh hiểm nghèo cần được giúp đỡ. Không những thế, mỗi năm vị doanh nhân này còn trao hàng trăm suất học bổng cho các bạn trẻ để khuyến khích thế hệ trẻ học tập, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân, phục vụ tốt cho đất nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here