Ưu điểm xe đẩy hàng đa năng MAXKIWI - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Ưu điểm xe đẩy hàng đa năng MAXKIWI

Xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi là sự kết hợp giữa thang và xe đẩy. Vậy những ưu điểm của xe đẩy hàng kết hợp này là gì? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà dòng xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi mang lại:
 


Xe đẩy hàng đa năng Maxkiwi
 
Xem thêm về: Mua xe đẩy hàng

1. Là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 của thang và xe đẩy

Để giúp bạn thoải mái làm việc, đồng thời tăng tính tiện lợi hơn, Maxkiwi cho ra đời dòng sản phẩm xe đẩy chở hàng vừa là thang, vừa là xe đẩy. Đây cũng là điểm đặc biệt của dòng xe này. Tại sao lại có sự kết hợp như vậy? 

 
xe đẩy chở hàng

Xe đẩy chở hàng vừa là thang, vừa là xe đẩy

Đôi khi, bạn cần sự hỗ trợ thêm trong công việc như làm vườn, tháo bóng đèn, quét dọn ở những nơi cao. Với chiều cao tương đối, xe đẩy hàng đa năng này là sự lựa chọn phù hợp cho những công việc trên. Mức độ an toàn của sản phẩm thì bạn cũng không cần lo lắng vì sản phẩm được thiết kế chống trơn trượt, vững chắc khi sử dụng.

Bên cạnh sử dụng như một chiếc thang, chỉ cần nhẹ nhàng gạt bánh xe vừa khớp
 bạn đã có ngay một chiếc xe đẩy hàng đa năng giúp kéo đẩy hàng hóa dễ dàng. Sản phẩm có công dụng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc. 

2. Chất lượng không cần bàn cãi

Tay cầm của xe có độ cao và độ nghiêng phù hợp giúp tạo sự thoải mái, dễ cầm nắm, không phải cúi khom người khi đẩy, không gây đau lưng khi phải sử dụng lâu dài. 

 

Tay cầm của xe có độ cao và độ nghiêng phù hợp 

Xe đẩy hàng hóa có thể đẩy hàng một cách nhẹ nhàng, dù là 30 kg hay lên tới 100 kg. Tùy mục đích sử dụng bạn nên chọn cho mình chiếc xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Góc xe được bọc nhựa, hạn chế ảnh hưởng khi va đập, đảm bảo an toàn cho người dùng và hàng hóa.


3. Khả năng gấp gọn tiện lợi

Xe đẩy hàng hóa được thiết kế có thể gấp gọn. Tính nắng này khá tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ. Sau khi sử dụng, bạn có thể gấp gọn một góc, không tốn nhiều diện tích lưu trữ.

 

Xe đẩy hàng hóa được thiết kế có thể gấp gọn tiện lợi

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here