Ưu, nhược điểm của xe đẩy 2 bánh và 4 bánh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Ưu, nhược điểm của xe đẩy 2 bánh và 4 bánh

Bạn đang cần mua xe đẩy hàng, bạn đang phân vân nên chọn mua loại xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh. Không cần quá lo lắng, bài viết này sẽ phân tích những ưu nhược điểm của xe đẩy 2 bánh và 4 bánh, giúp bạn có thể có những lựa chọn mua xe đẩy hàng hóa phù hợp với nhu cầu mình nhất.

Xe đẩy àng 2 bánh

 
 
Ưu điểm:

·        Xe đẩy chở hàng 2 bánh có rất mẫu mã đa dạng với nhiều thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tính linh động cao, rất dễ sử dụng. Nhiều xe có thể gấp gọn, thuận tiện cho bạn mang theo khi ra ngoài, cũng không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ.
·        Linh hoạt di chuyển trong mọi địa hình, di chuyển được ngay cả những nơi có địa hình gồ ghề với 2 bánh xe linh động, chịu lực tốt. Kích thước nhỏ gọn  giúp xe dễ dàng di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.
·        Đa số có trọng lượng nhẹ với tải trọng vừa phải, thích hợp để sử dụng trong gia đình hoặc các doanh nghiệp thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa số lượng ít.

Nhược điểm:
  • Tải trọng khá thấp (thường là dưới 350kg), không thích hợp để vận chuyển những món hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn
Như vậy bạn nên lựa chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh khi bạn muốn sử dụng xe đẩy vào việc vận chuyển những hàng hóa có trọng lượng thấp, nhỏ gọn và khi bạn cần di chuyển ở những nơi nhỏ hẹp.


Xe đẩy hàng 4 bánh

 
Ưu điểm
  • Xe đẩy hàng 4 bánh có thiết kế đơn giản, nhiều mẫu mã, chịu lực tốt, độ bền cao, khá dễ sử dụng.
  • Sàn xe thiết kế lớn, bạn có thể đẩy được nhiều hàng hóa cùng lúc, tay cầm thiết kế phù hợp dễ dàng cầm nắm, một số loại xe đẩy tay cầm có thể gấp lại.
  • Phù hợp chở hàng hóa với tải trọng lớn, hàng hóa cồng kềnh, số lượng hàng lớn, và phải vận chuyển trên đoạn đường dài
  • Giúp tiết kiệm sức lực
Nhược điểm
  • Xe đẩy hàng 4 bánh chủ yếu chỉ có thể sử dụng ở những địa hình bằng phẳng và rộng lớn.
Bạn nên chọn xe đẩy chở hàng 4 bánh khi công việc của bạn yêu cầu vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc với tải trọng lớn. Đặc biệt, nơi bạn làm việc có địa hình bằng phẳng và không gian rộng rãi.
 
Để có lựa chọn mua xe đẩy hàng phù hợp nhất, bạn nên đến trựuc tiếp các cửa hàng hoặc tham khảo trên các trang web về tính năng, công dụng của từng loại 
 xe đẩy hàng hóa khác nhau.

Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here