Chân Dung Phạm Tấn Nghĩa – Người Luôn Biết Cách Tạo Sự Khác Biệt Trong Kinh Doanh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Chân Dung Phạm Tấn Nghĩa – Người Luôn Biết Cách Tạo Sự Khác Biệt Trong Kinh Doanh

VUS hợp tác với nxb oxford tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu cho giáo viên lần thứ 13
Cuối tháng 9 vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu Oxford Teachers’ Academy Course dành cho đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam.
Đây là hoạt động phối hợp giữa VUS và Oxford University Press (OUP) được tổ chức 2 lần/năm, mỗi khóa diễn ra liên tục trong 3 ngày.

Đề tài của khóa đào tạo lần này là “Teaching English to Very Young Learners”. Mục tiêu của hoạt động này ông Phạm Tấn Nghĩa muốn giúp giáo viên hiểu về tâm lý lứa tuổi của các bé mầm non, từ đó có thể tiếp cận học viên và quản lý lớp học tốt hơn. Giáo viên được cập nhật về ngôn ngữ sử dụng với học viên nhỏ tuổi, cách ứng dụng các chú rối và học cụ mới vào bài giảng, cách dạy bài hát giúp bé học từ vựng hiệu quả, cũng như cách kể chuyện và giúp bé đóng vai trong các vở kịch ngắn/các tình huống trong bài học.

Khi xây dựng và phát triển VUS, tiêu chí đầu tiên của Phạm Tấn Nghĩa là phải xây dựng được một chương trình, sản phẩm đào tạo tốt, có chất lượng, với mức học phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam để ngày càng có nhiều người có cơ hội tiếp cận sản phẩm giáo dục của chúng tôi. Và để phục vụ việc học tập tốt tiếng Anh, vai trò giảng dạy của giáo viên nước ngoài là hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, hằng năm VUS tổ chức hội nghị VUS TESOL thường niên nhằm cập nhật các phương pháp giảng dạy Anh ngữ tiên tiến của thế giới cho giáo viên tiếng Anh cả nước. VUS cũng đã tiên phong giúp cho học viên Việt Nam có cơ hội sớm được tiếp cận với các bằng cấp quốc tế như International TOEFL năm 1999, Cambridge Starters, Movers, Flyers năm 2000, TOEIC năm 2003, TOEFL iBT năm 2006 và IELTS. VUS cũng quy tụ và tạo mọi điều kiện để nâng cao nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn cho hơn 1.500 giáo viên bản ngữ và Việt Nam được truyền ngọn lửa và hun đúc lòng yêu nghề.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here