Chọn thuốc trị ngứa phù hợp cho gia đình - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Chọn thuốc trị ngứa phù hợp cho gia đình

Tình trạng ngứa ngoài da do nhiều nguyên nhân khác nhau như: côn trùng cắn, dị ứng, côn trùng cắn, lở loét… có thể không gây nguy hiểm lớn đến sức khỏe nhưng sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay, có nhiều cách trị bệnh này nhưng sau đây Remos xin chia sẻ biện pháp sử dụng thuốc trị ngứa và cách lựa chọn thuốc trị ngứa ngoài da tốt cho gia đình.


Ngứa ngoài da gây khó chịu và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày

  1. Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng của thuốc hơn. Nếu bạn mua một sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ khó đảm bảo tính an toàn của các thành phần bên trong hay các tác dụng ngược tổn hại đến sức khỏe. Vì vậy, khi lựa chọn những sản phẩm thuốc trị ngứa do côn trùng cắn cho gia đình (đặc biệt cho trẻ em) thì cần đọc kỹ những thông tin về công ty sản xuất để đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Thuốc trị ngứa ngoài da tốt nhất

Nên chọn các sản phẩm do các công ty uy tín sản xuất

  1. Thành phần thuốc

Là sản phẩm bôi trực tiếp lên da, nên bạn cần đảm bảo trong gia đình không ai bị dị ứng với thành phần của thuốc. Nếu có sử dụng cho trẻ em thì bạn nên chú ý tránh những sản phẩm có thành phần sát khuẩn cao để tránh bị bỏng da, viêm da, làm tình trạng ngứa trở nên nghiêm trọng hơn. Thay vào đó, nên ưu tiên các loại thuốc không màu không mùi (hoặc mùi rất nhẹ) để đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt nên mua những sản phẩm có thành phần lành tính, dịu nhẹ để an toàn cho trẻ.

  1. Chọn đúng sản phẩm để trị đúng bệnh

Ngứa có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân: do côn trùng cắn, do rôm sảy, do dị ứng… Với những loại ngứa khác nhau sẽ có những sản phẩm chuyên trị riêng biệt. Vì vậy, hãy tìm hiểu nguyên nhân gây cụ thể và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ và tiến hành dùng thuốc theo chỉ định để đảm bảo an toàn và trị ngứa hiệu quả hơn.


Thuốc trị ngứa Remos IB

Lựa chọn sản phẩm trị ngứa phù hợp với từng loại bệnh cụ thể

  1. Trị ngứa, viêm da do côn trùng cắn với Remos IB

Thuộc nhãn hàng Remos của công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Remos IB là một trong những giải pháp hữu hiệu cho gia đình khi gặp các vấn đề ngứa, viêm da do côn trùng cắn. Thuốc trị ngứa Remos IB có dạng gel trong, thấm nhanh với thành phần kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn.
Đặc biệt, sản phẩm Remos IB của Rohto có thể dùng được cho cả người lớn và bé trên 2 tháng tuổi. Vì vậy, mẹ có thể yên tâm sử dụng để trị vết kiến cắn cho bé nhà mình trong trường hợp bé từ 2 tháng tuổi trở lên.
Remos IB – đồng hành với gia đình bạn trong các vấn đề do côn trùng cắn.

Thuốc trị ngứa Remos

Thuốc trị ngứa Remos hiệu quả nhanh và an toàn để trị vết cắn của côn trùng

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here