Giải đáp các thắc mắc khi mua xe đẩy hàng 2 bánh & xe đẩy hàng 4 bánh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Giải đáp các thắc mắc khi mua xe đẩy hàng 2 bánh & xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng hoá- ngày càng được ưa chuộng và sử dụng thường xuyên ở các công ty cũng như hộ gia đình. Trong thời gian qua Thế giới xe đẩy nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng khi mua xe đẩy hàng hoá, vậy bài viết này sẽ cung cấp những trả lời hữu ích giúp bạn giải đáp những thắc mắc bạn quan tâm
Nên chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh?
Tuỳ thuộc vào công dụng của từng loại xe và mục đích sử dụng của bạn để chọn loại xe phù hợp. Dưới đây là công dụng, đặc điểm nổi bật của xe đẩy hàng 4 bánh cũng như xe đẩy hàng 2 bánh, bạn cùng tham khảo nhé!
Xe đẩy hàng 4 bánh
 • Xe đẩy hàng 4 bánh được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn.
 • Đối với Xưởng sản xuất bạn nên sử dụng xe đẩy 4 bánh để vận chuyển phù hợp với mặt bằng của xưởng sản xuất. Ngoài ra, xe đẩy tay 4 bánh còn thích hợp cho các quầy hàng, kho siêu thị, bệnh viện,...... Xe có thể di chuyển trên mọi địa hình 1 cách dễ dàng.
 • Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

Xe đẩy hàng 2 bánh
 • Xe đẩy hàng 2 bánh được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn( 200Kg) trong nhà máy, kho, xưởng, văn phòng, siêu thị, bến cảng... dễ dàng và nhanh gọn. 
 • Xe đẩy 2 bánh thích hợp để vận chuyển các hàng hoá đã được đóng gói, thùng sẵn như: két bia, nước ngọt, thùng hoa quả xuất khẩu, thùng hàng hoá, giầy dép, quần áo, thực phẩm,......
 • Ngoài ra, còn sử dụng ở khu vực chợ do xe có khả năng luồng lách sâu vào các chợ hay con hẻm nhỏ.
  - Xe đẩy giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.
Xe đẩy thương hiệu nào tốt nhất?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy tay xuất xứ từ những quốc gia khá nhau như: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan,....Mỗi thương hiệu đều sở hữu những loại xe đẩy có mẫu mã và thiết kế riêng biệt. Đối với xe đẩy hàng 4 bánh các thương hiệu nổi bật phải kể đến là: xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan, Sumo của Nhật Bản, Dandy, ...Còn đối với xe đẩy hàng 2 bánh có thể kể đến xe đẩy hàng Phong Thạnh, một thương hiệu xe đẩy khá nổi tiếng ở nước ta.
Xe đẩy giá nào phù hợp?
Giá cả lúc nào cũng luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên. Giá thành của xe đẩy tay không ràng buộc nhiều vào các đại lý bán hàng mà nó phụ thuộc vào thương hiệu của chiếc xe đó. Mỗi mẫu xe đẩy hàng có mức giá, tải trọng, thiết kế khác nhau và nhu cầu của từng thị trường khác nhau.
 • Ở thời điểm hiện nay, các mẫu xe đẩy hàng giá rẻ thường do Việt Nam sản xuất có mức giá dao động từ 400 ngàn – 2 triệu. Xe đẩy tay 2 bánh, xe đẩy tay 4 bánh nhập khẩu có giá thấp nhất dao động từ 2 triệu – 10 triệu (Tùy vào các thương hiệu).
 • Các mẫu xe đẩy hàng dòng trung cấp có giá dao động 2 triệu – 4 triệu đến từ các thương hiệu Nhật Bản hoặc  Thái Lan đang được người tiêu dùng quan tâm.
 • Còn Các mẫu xe đẩy hàng hoá dòng cao cấp của các thương hiệu Nhật Bản, Thái Lan… thì giá thành từ 6 triệu – 10 triệu, tùy thuộc vào các mẫu xe đẩy và tính năng của xe.
Xe đẩy hàng 2 bánh
Thế giới xe đẩy tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here