Hành Trình 20 Năm Khởi Nghiệp Đưa Phạm Tấn Nghĩa Trở Thành Doanh Nhân Thành Đạt - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Hành Trình 20 Năm Khởi Nghiệp Đưa Phạm Tấn Nghĩa Trở Thành Doanh Nhân Thành Đạt

Là một trong những doanh nhân thành công nhất với sự nghiệp kinh doanh song hành cùng giáo dục, Phạm Tấn Nghĩa luôn xuất sắc và tỉnh táo trong những thời khắc quyết định, khẳng định được năng lực và tố chất lãnh đạo của mình dù thị trường giáo dục đang ngày một cạnh tranh quyết liệt hơn.
Con đường khởi nghiệp
Thời điểm cách đây 20 năm, việc Việt Nam bắt đầu mở cửa đã đặt ra nhu cầu kết nối, giao tiếp với thế giới nhằm tìm hiểu, học hỏi khoa học, kỹ thuật tiên tiến. Đồng thời, Việt Nam đang phát triển với lực lượng lao động trẻ, cần cù, siêng năng, có tinh thần hiếu học. Thời điểm đó, Chính phủ cũng có sự quan tâm đặc biệt đến việc xã hội hóa 3 lĩnh vực quan trọng là giáo dục, y tế và thể dục thể thao. Hội tụ 3 yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, chớp thời cơ này, trường đào tạo Anh ngữ VUS ra đời.
Khi xây dựng và phát triển VUS, Phạm Tấn Nghĩa quan niệm rằng, phải xây dựng được một chương trình, sản phẩm đào tạo tốt, có chất lượng, với mức học phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam để ngày càng có nhiều người có cơ hội tiếp cận sản phẩm giáo dục của chúng tôi. Đó chính là động lực làm việc và cũng là nền tảng thành công của VUS. Bản thân ông cũng như đội ngũ cộng sự đã xác định rõ sứ mệnh của VUS là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ
Những thành tựu đạt được sau 20 năm khởi nghiệp…
Hiện nay, Hiện nay trung tâm anh ngữ VUS có 200.000 học viên mỗi năm, thu hút một lượng lớn giáo viên giỏi trong và ngoài nước với đội ngũ hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng, trong đó có hơn 45% là Thạc sĩ, Tiến sĩ. Theo thống kê của Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ, VUS là đơn vị tuyển dụng công dân Mỹ nhiều nhất Việt Nam. Tại VUS, mỗi giáo viên không những được hòa mình trong môi trường làm việc đa văn hóa sinh động, mà hơn hết, còn được nhà trường tạo điều kiện tối ưu để phát triển nghề nghiệp cá nhân đi cùng với sự lớn mạnh không ngừng của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam. Có Đại học CUNY Hoa Kỳ là đối tác chiến lược trong hơn 20 năm và được UBND TP.HCM tín nhiệm giao trọng trách phối hợp đào tạo giáo viên tiếng Anh phổ thông trung học… là “hành trang” 20 năm khởi nghiệp của doanh nhân
Ngoài việc chọn Đại học CUNY (The City University of New York), Hoa Kỳ, là đối tác chiến lược về mặt chuyên môn, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ còn là đơn vị tiên phong giúp học viên Việt Nam tiếp cận những kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như International TOEFL năm 1997, Cambrige Starters, Movers, Flyers năm 2000, TOEIC Bridge, TOEIC 2003, TOEFL iBT 2006, IELTS, … Việc phối hợp với một trường đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ như CUNY đã giúp VUS cập nhật được những phương pháp đào tạo Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới đến với học viên Việt Nam. Việc xây dựng, thiết kế chương trình, huấn luyện giáo viên, tuyển chọn đội ngũ giáo viên tại VUS luôn nhận được sự hỗ trợ của Đại học CUNY.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here