Hướng dẫn sử dụng & cách bảo quản xe đẩy hàng Phong Thạnh an toàn hiệu quả Đăng ngày - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Hướng dẫn sử dụng & cách bảo quản xe đẩy hàng Phong Thạnh an toàn hiệu quả Đăng ngày

Để công việc được nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn khi sử dụng xe đẩy hàng, bạn cần biết cách sử dụng cũng như bảo quản nó đúng cách. Bài viết dưới đây chia sẻ về cách sử dụng xe đẩy hàng Phong Thạnh an toàn, hiệu quả và cách bảo quản xe đẩy hàng để bạn tham khảo:
 

1. Cách sử dụng xe đẩy hàng Phong Thạnh an toàn, hiệu quả

- Tốc độ di chuyển:

 
Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ  tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).
Đồng thời bạn tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu, vv….
 
Ngoài ra bạn không nên để bánh xe, xe đẩy tay phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn.
Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm – tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h.
 
- Không chất quá tải trọng ghi trên Catalog và hướng dẫn của nhân viên bán hàng.
 
- Không móc nối hệ thống xe đẩy tay với xe kéo, xe điện. Vận tốc và khả năng gia tốc của các loại xe này không phù hợp với tốc độ di chuyển cho phép của hệ thống xe đẩy.
 
- Xếp hàng dàn đều căn cứ theo trọng tâm của xe đẩy chở hàng. Không nên xếp hàng thiên về một bên, sẽ khó đẩy và dễ gây lật xe.
 
- Sử dụng hệ thống xe đẩy đúng mục đích. Không leo trèo, đùa nghịch trên xe.
 
- Khi vận hành xe đẩy có lắp bánh xe cố định, bạn tránh tác động lực ngang vào bánh xe loại này. Nếu lực tác động mạnh hoặc lâu dài sẽ khiến bánh xe bị vặn, xoắn gây lệch trục làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
 
- Kiểm tra bánh xe có ở trạng thái phanh hay không trước khi đẩy.
 
- Không đẩy xe trên cầu thang, bánh xe rất dễ bị hư hỏng do các lực tác động không tự nhiên: rung chấn, lực quán tính khi xe "rơi" từ bậc trên xuống bậc dưới.
 
- Thiết kế của phanh chỉ cần lực tác động bình thường của chân người sử dụng, tuyệt đối không dùng vật nặng gõ, đập vào phanh có thể gây trật gá lắp phanh.
 
- Nếu mặt đường nơi vận hành không bằng phẳng, nhiều gờ mấu thì sẽ gây hại rất nặng cho bánh xe. Phần lốp bên ngoài bị trầy xước nặng, xe đẩy vận hành xóc và nặng nề.
 
- Nhấn phanh khi dừng, đỗ xe đẩy ở những nơi có địa thế dốc.
 
- Chú ý ảnh hưởng của điều kiện thời tiết tới hoạt động bình thường của bánh xe, xe đẩy.
 


Không chất quá hàng tải trọng ghi trên Catalog

2. Bảo quản xe đẩy hàng Phong Thạnh đúng cách

- Bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh xe đẩy:
 
Nên tham khảo sự tư vấn của người bán hàng về chế độ bảo dưỡng định kỳ cho xe đẩy Phong Thạnh. Bởi vì mỗi một dòng xe đẩy có thiết kế khác nhau nên cũng có một lịch bảo trì riêng.
Thường xuyên tra dầu và bôi trơn định kỳ cho xe đẩy.
Đồng thời cũng phải vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo bánh xe, phát hiện những hỏng hóc, vết nứt trên xe kịp thời để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 

Bạn nên bảo dưỡng xe đẩy hàng định kỳ và thường xuyên vệ sinh xe

 

- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát:
 
Muốn bền, muốn đẹp thì cần phải bảo quản. Bạn không thể nào có một chiếc xe đẩy chở hàng vừa chất lượng vừa đẹp trong thời gian dài nếu như mỗi lần sử dụng xong bạn không chịu cất xe vào kho, để mặc nó dưới thời tiết lúc mưa lúc nắng thất thường.
 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong nhà kho sẽ giúp xe đẩy hàng của bạn bền dẹp. Màu sơn sẽ giữ được lâu hơn và tránh bị hao mòn các chi iết của xe đẩy hàng.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng cũng như bảo quản 
 xe đẩy Phong Thạnh những điều trên để công việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn và sản phẩm cũng được sử dụng lâu bền hơn.
 
THẾ GIỚI XE ĐẨY tự hào là nhà phân phối xe nâng, xe đẩy hàng uy tín tại Việt Nam, là đại diện cung cấp, phân phối các nhãn hàng xe nâng, xe đẩy hàng chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh - Mẫu mã đa dạng - Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng - Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here