Lưu ý khi sử dụng thang nhôm sửa mái nhà - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Lưu ý khi sử dụng thang nhôm sửa mái nhà

Để sửa mái nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của một chiếc thang nhôm chất lượng. Vậy làm thế nào để sử dụng thang nhôm đúng cách và an toàn khi làm việc thì bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây nhé
Xem thêm về: Nikawa nk 50ai 
1. Lựa chọn thang nhôm phù hợp với địa hình và không gian làm việc
Có rất nhiều loại thang nhôm để bạn dùng vào việc sửa mái nhà. Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào không gian và địa hình nơi bạn làm việc để lựa chọn thang nhôm phù hợp. Bạn có thể chọn thang nhôm dựa vào những tiêu chí như: độ cao mái nhà, địa hình mặt đất, trọng tải, ...
Vì vậy, việc chọn thang nhôm phù hợp là rất quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc và an toàn của bạn đấy. Hiện nay có nhiều loại thang nhôm có thiết kế khá linh hoạt để bạn dễ dàng sử dụng hơn.
t
Sản phẩm để bạn tham khảo: Thang Nikawa NK-50AI


Có thể chuyển đổi dễ dàng thành thang chữ A, thang chữ I, thang chữ L và rút gọn lại khi không sử dụng nên thang Nikawa NK-50AI  được nhiều người thích sử dụng.
2. Lựa chọn thang nhôm phù hợp với công việc
- Với công việc sửa mái tôn, lợp ngói, đảo ngói: 
Mái tôn, mái ngói nói riêng qua nhiều năm sẽ chịu những tác động của thời tiết và nhiều yếu tố khác sẽ xảy ra những sự cố và hư hỏng nhất định như:  Mái tôn bị Cong méo, gãy, thủng, mái ngói bị xô lệch, vỡ, hỏng, dột... những điều này sẽ gây khó chịu cho chủ nhân ngôi nhà cũng như các công trình khác.
Nikawa nk 50ai
Với công việc sửa mái tôn, lợp ngói, đảo ngói thì bạn nên dùng thang nhôm rút, thang nhôm chữ I, thang nhôm trượt
Các loại thang dùng trong trường hợp này là thang nhôm rút, thang nhôm chữ I, thang nhôm trượt. Tùy vào độ cao căn nhà của bạn để sử dụng các loại thang cho phù hợp. Nếu không cao quá thì bạn vẫn có thể dùng thang chữ A để không cần tựa vào tường và không cần người ở dưới giữ.
 
- Với công việc sơn sửa trần nhà, chống nóng, chống thấm:
Nâng cấp nhà, sơn sửa trang trí nhà, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong nhà … nên việc đảm bảo an toàn sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Mẫu thang phù hợp nhất cho những công việc này là thang nhôm chữ A.
Nikawa nk 50ai
Với công việc sơn sửa trần nhà, chống nóng, chống thấm thì sử dụng thang chữ A là phù hợp nhất
 
Xem thêm về: Thang nhôm Nikawa NK 50AI
3. Nơi làm việc có gần với nguồn điện không?
Hãy lưu ý khi bạn sử dụng thang nhôm ở những nơi gần với nguồn điện. Với những không gian nguy hiểm như vậy thì bạn nên sử dụng loại thang nhôm cách điện và mặc quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, Kết Nối Tiêu Dùng khuyên bạn nên nhờ đến những dịch vụ sửa máy nhà chuyên nghiệp nếu bạn không phải thợ sửa mái nhà.
Nikawa nk 50ai
Nếu có nguồn điện nguy hiểm gần bên thì bạn nên nhờ đến những dịch vụ sửa máy nhà chuyên nghiệp
Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi sử dụng thang nhôm để sửa mái nhà an toàn và hiệu quả hơn. An toàn là trên hết nên bạn đừng chủ quan khi sử dụng thang nhôm nhé!Xem thêm về: Nikawa nk 50ai 
Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here