Những tiềm ẩn khi sử dụng máy khoan Bosch nhái - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Những tiềm ẩn khi sử dụng máy khoan Bosch nhái

Máy khoan đã trở thành công cụ đắc lực cho những ai hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, máy khoan còn giúp bạn năng cao nâng suất lao động. Tuy nhiên, một  số tai nạn mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng phải những máy khoan nhái các thương hiệu nổi tiếng như máy khoan Bosch Đức.


Sẽ rất nguy hiểm khi sử dụng máy khoan nhái
Những tai nạn thường xảy ra khi sử dụng máy khoan nhái Bosch
 • Khi khoan vật liệu dẻo sẽ xuất hiện phoi dây, phoi dây cùng với mũi khoan thường văng vào mặt hay làm xây xát tay công nhân.
 • Trường hợp kẹp chi tiết không chặt, chi tiết sẽ văng ra và gây thương tích cho người vận dụng. Tùy vào trọng lượng của chi tiết, mà thương tích có thể nhẹ hay nặng.
 • Các bộ phận quay nhanh của máy khoan như trục chính, măng đa ranh, mũi khoan đều có thể cuốn tóc, quần áo hoặc cắt đứt công nhân.
 • Điện giật: do hở dây dẫn điện, chạm điện ra vỏ máy, từ các dây dẫn, cầu dao điện, ổ cắm điện..
 • Bỏng: Kim loại nóng, vật liệu được làm nóng do ma sát. Máy có tốc độ cao, phoi ra nhiều và liên tục, phoi ra thành dây dài, quấn và văng ra xung quanh, phoi có nhiệt độ cao, phoi vụn có thể bắn vào người đứng ở phía đối diện người đang gia công.
 máy khoan
Cách tốt nhất để tránh hiểm họa khi dùng máy khoan giả là mua của đại lý uy tín
 
 • Bụi công nghiệp: Gây các tổn thương cơ học, bụi độc hay nhiễm độc sinh ra các BNN, gây cháy nổ, hoặc ẩm điện gây ngắn mạch…
 • Nhiễm độc: Chất độc công nghiệp xâm nhập vào cơ thể con người qua quá trình thao tác, tiếp xúc…
 • Nguy hiểm nổ: Nổ hóa học và nổ vật lý
 
Lưu ý khi chọn mua máy khoan Bosch Đức
 • Xem xét các cách phân biệt máy khoan Bosch chính hãng và máy khoan nhái Bosch nhái để nắm một số kiến thức cơ bản, không dễ bị “qua mặt” bởi hàng tá sản phẩm nhái trên thị trường hiện nay.
 • Tham khảo nhiều dòng sản phẩm khác nhau, như máy khoan cầm tay, khoan búa, khoan động lực… từ những review từ những người sử dụng trước hay các bài viết khuyến dùng, cung cấp thông tin về sản phẩm từ những trang web uy tín.
máy khoan bosch

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 16RE

 
 • Chọn đại lý khoan Bosch phân phối các sản phẩm chất lượng trong ngành khoan, cắt cũng như các thiết bị công nghiệp, gia dụng khác.
 • Xác định nhu cầu sử dụng chính xác là dành cho công việc nào để lựa chọn được máy có công suất phù hợp với nơi cần khoan,  bạn cần máy khoan “mạnh” cỡ nào để không phải chọn những loại quá dư thừa công suất hay không thể sử dụng được cho mục đích tiêu dùng của mình.
 • Luôn giữ lại hộp, bao bì, phiếu bảo hành khi mua bất kỳ sản phẩm nào ở bất cứ đâu để có thể sử dụng quyền lợi đổi trả của khách hàng khi mua phải sản phẩm không phù hợp như dự tính ban đầu.
Trên đây là tai nạn khi sử dụng máy khoan Bosch nhái cũng như cách để lựa chọn loại máy khoan phù hợp cho công việc để bạn tham khảo. Hãy cẩn thận khi sử dụng những dụng cụ điện này để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh nhé!
Kết nối tiêu dùng tự hào là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.
Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here