Phạm Tấn Nghĩa – Người Dám Đương Đầu Với Thách Thức Để Thành Công - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Phạm Tấn Nghĩa – Người Dám Đương Đầu Với Thách Thức Để Thành Công

Thời điểm cách đây 20 năm, Việt Nam bắt đầu mở cửa, hội nhập và điều này đặt ra nhu cầu kết nối, giao tiếp với thế giới nhằm tìm hiểu, học hỏi khoa học, kỹ thuật tiên tiến của các nước phương Tây, vì thế, tiếng Anh chính là điều kiện cần để đáp ứng yêu cầu này. Đồng thời, Việt Nam là nước đang phát triển với lực lượng lao động trẻ, cần cù, siêng năng, đặc biệt có tinh thần hiếu học, vì thế nhu cầu học tập tiếng Anh rất cao. Mặt khác, vào thời điểm đó, chính phủ có sự quan tâm đặc biệt đến việc xã hội hóa 3 lĩnh vực quan trọng: giáo dục, y tế và thể dục thể thao. Hội tụ 3 yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” này đã giúp tôi tự tin dấn thân vào lĩnh vực đào tạo Anh ngữ.
Hợp tác quốc tế là điều vô cùng quan trọng trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Xác định được điều này, ngay từ ngày thành lập, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ của Phạm Tấn Nghĩađã được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép hợp tác với các trường đại học nước ngoài xây dựng các chương trình đào tạo tiêng Anh chuẩn quốc tế cho học sinh sinh viên Việt Nam.
Ngoài việc chọn Đại học CUNY (The City University of New York), Hoa Kỳ, là đối tác chiến lược về mặt chuyên môn, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ còn là đơn vị tiên phong giúp học viên Việt Nam tiếp cận những kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như International TOEFL năm 1997, Cambrige Starters, Movers, Flyers năm 2000, TOEIC Bridge, TOEIC 2003, TOEFL iBT 2006, IELTS, …

Việc phối hợp với một trường đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ như CUNY đã giúp VUS cập nhật được những phương pháp đào tạo Anh ngữ tiên tiến nhất thế giới đến với học viên Việt Nam. Việc xây dựng, thiết kế chương trình, huấn luyện giáo viên, tuyển chọn đội ngũ giáo viên tại VUS luôn nhận được sự hỗ trợ của Đại học CUNY. Với đội ngũ 1.500 giáo viên có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp quốc tế, giàu kinh nghiệm, tâm huyết là một thế mạnh, sự khác biệt duy nhất chỉ có ở VUS.

Khởi nghiệp luôn là điều không hề dễ dàng, đó là những gì Phạm Tấn Nghĩa rút ra sao bao nhiêu năm chinh chiến trên thương trường. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, việc gặp phải khó khăn là điều tất yếu và chỉ có một cách duy nhất là phải đối mặt với chúng. Sự bình tĩnh là yếu tố nền tảng cùng với kỹ năng phân tích, suy nghĩ sáng tạo, hành động linh hoạt chính là những yếu tố hết sức cần thiết để Phạm Tấn Nghĩa vượt qua khó khăn. Ông luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn chứ kiên quyết không từ bỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here